Những cách để có ngày Halloween hoàn hảo‏

0

Làm cách nào để tổ chức một bữa tiệc Halloween truyền thống đúng nghĩa? Bạn có biết đến Salem, thành phố của những câu chuyện về phù thủy kì bí không? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số cách để tổ chức một bữa tiệc Halloween theo đúng phong cách của thành phố Salem.


Ngôi nhà ma
Nếu Halloween là ngày lễ yêu thích của gia đình bạn thì sao bạn không chọn cách trang trí ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà bị ma ám nhỉ? Trang trí một vài con ma hay quái vật nhảy ra khỏi tủ, một vài cái hòm, hóa trang thật rùng rợn…Đây sẽ làm một kỉ niệm đáng nhớ mà con của bạn có thể tự hào đi kể với các bạn cùng lớp chúng đấy!

Những câu chuyện ma
Một trong những phần hay nhất của ngày hội Halloween đó là những câu chuyện ma kì bí rung rợn. Thật ra có hàng trăm cách để tổ chức một bữa tiệc Halloween, nhưng hình ảnh cả nhóm ngồi quay quần quanh một ngọn nến và kể những chuyện ma mà mình biết là ý tưởng tuyệt với nhất!

Hóa trang
Hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng hay thần thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của ngày Halloween. Thậm chí, có một vài ngôi sao Hollywood đã chịu chi ra vài ngàn hay vài chục ngàn cho những bộ hóa trang của mình. Bạn không cần phải chi ra ngần ấy tiền, nhưng hãy lựa cho mình vài bộ trang phục và hóa trang nào. Không phải đây là cơ hội tuyệt với để bạn hóa trang thành thần tượng của mình một lần trong năm sao?

Những bộ phim kinh dị
Những bộ phim kinh dị sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí đậm chất Halloween. Có hàng tấn những phim kinh dị về chủ đề này mà bài viết có thể cung cấp cho bạn như Thứ 6 ngày 13, series phim Saw, Halloween, hay bộ phim kinh điển The Screams. Vì thế, sao bạn không thuê một vài bộ phim, tắt đèn, làm bỏng ngô và cùng đám bạn xem lần lượt chúng?

Trang trí bí ngô
Đây là một cách truyền thống để tổ chức ngày lễ Halloween và cả gia đình bạn đều sẽ thích hoạt đông này đấy! Bạn có thể vẽ hay khắc chúng hay làm cả 2!

Bữa tiệc halloween
Lên kế hoạch cho một bữa tiệc Halloween thậm chí còn mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn thưởng thức chúng đấy! Trang trí nhà, chọn nhạc, làm những món đồ ăn nhẹ, tất cả đều mang phong cách ma quái của Halloween, chỉ cần nghĩ đến bạn bè của bạn sẽ thích thú hay bị hù dọa thế nào với những món đồ bạn chuẩn bị sẽ mang đến cho bạn 1 không khí Halloween suốt ngày đấy.

Đi đến ngôi nhà ma
Nếu bạn không thể trang trí nhà mình thành một ngôi nhà bị ma ám, thì hãy rủ bạn bè đến một nơi tương tự như thế nhé. Ở Salem, có rất nhiều những nơi như thế, và thật ra thì đó chỉ là những hang động hay ngôi nhà bình thường thôi, nhưng chính những lời đồn đã mang đến sự huyền bí cho chúng. Mà điều quan trọng là không ai biết những lời đồn ấy có thật hay không? Nếu bạn là một người gan dạ, hãy thử tìm một nơi như thế và tìm câu trả lời cho chính mình nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine