Những ca khúc đám cưới lãng mạn

0

Có nhiều ca khúc đám cưới rất hay bạn có thể chọn cho đám cưới của mình. Sau đây xin giới thiệu với bạn 13 bài hát trong số đó để bạn tham khảo:


Ảnh : Internet

   1. Here And Now – Luther Vandross
Đây là một bài hát rất hay và lãng mạn, nghe như một lời tuyên thệ chân thành và đầy yêu thương.

2. From This Moment on – Shania Twain
“Từ khoảnh khắc này, cuộc sống đã bắt đầu/từ khoảnh khắc này, anh là người dành cho em/nơi em thuộc về là ở bên cạnh anh/từ giây phút này trở đi.” Bạn có thể dùng ca khúc này để cho mọi người biết rằng bạn xem đám cưới của mình là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới.

3. I Swear – John Michael Montgomery
Một bài hát tuyệt vời như một lời cam kết ở bên nhau trọn đời. “Và khi tóc em nhuốm bạc/em cũng hãy biết rằng anh vẫn sẽ yêu em/vì khi thời gian lật giở những trang đời/tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ già đi.”

4. Just Say You’ll Love Me -Chicago
Một ca khúc hoàn hảo từ đầu đến cuối cho đám cưới.

5. At Last – Etta James
Bài hát này có thể được dùng làm nhạc nền cho điệu nhảy đầu tiên của hai vợ chồng bạn trong đám cưới. “Cuối cùng/tình yêu của đời tôi đã xuất hiện/những ngày cô đơn của tôi đã chấm dứt”. Những ca từ tuyệt đẹp!

6. The Story – Grey’s Anatomy
Giai điệu vừa mạnh mẽ vừa thiết tha của “The Story” đặc biệt hợp với những cặp đôi muốn có một chút khác biệt

7. Butterfly Kisses – Bob Carlisle
Một bài hát cảm động về cha và con gái, có thể dùng làm nhạc nền cho điệu nhảy giữa cô dâu và bố.

8. A Moment like This – Kelly Clarkson
“Một số người đã phải chờ đợi cả đời/cho một khoảnh khắc như thế này/một số người đã phải tìm hoài kiếm mãi/cho nụ hôn đặc biệt đó/Ôi tôi không dám tin phép màu đó đang xảy đến với tôi.” Một bài hát phù hợp để ca ngợi tình yêu chân thật.

9. Could I Have This Dance – Anne Murray
“Liệu tôi có thể nhảy điệu nhảy này/trong suốt phần đời còn lại được không?” Bạn khó có thể tìm được quan điểm nào rõ ràng hơn và trìu mến hơn thế này.

10. Need to Be Next to You -Sara Evans
“Em cần biết rằng em có thể nhìn thấy nụ cười của anh vào mỗi sáng/nhìn vào mắt anh mỗi tối/trong suốt phần đời còn lại của mình.” Một ca khúc hoàn hảo được trình diễn bởi Sara Evans, nữ ca sĩ chính của nhóm nhạc Sixpence None the Richer.

11. I Do (Cherish You) – 98 Degrees
Các nhóm nhạc nam thường có những ca khúc rất hay và ý nghĩa. Bản “I Do (Cherish You)” của 98 Degrees là một ca khúc như thế

12. Back at One -Bryan McKnight
Nếu bạn không chê dòng nhạc R&B, thì “Back at One” của Bryan McKnight sẽ là một bài hát hay cho điệu nhảy đầu tiên của vợ chồng bạn.

13. Meet Me Halfway – Kenny Loggins
Thêm một ca khúc nữa để nhắc bạn nhớ rằng đám cưới là khởi đầu cho một cuộc sống mới.

Nếu bạn xem hôn nhân là một cam kết trọn đời, thì hãy để những ca khúc này nói điều đó hộ bạn. Chúng tôi biết tỷ lệ ly hôn ở Mỹ là khá cao, nhưng hãy giữ cho mình thái độ lạc quan và bước vào đời sống hôn nhân với suy nghĩ rằng vợ chồng bạn sẽ sống bên nhau hạnh phúc trọn đời. Hãy để những bản tình ca tuyệt vời này củng cố niềm tin của bạn dành cho tình yêu và hôn nhân, bạn nhé!

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine