Những bộ đồ bơi giúp bạn ăn gian cân nặng

0

Bạn đã book được vé đến hòn đảo mơ ước của bạn? Và giờ thì chỉ còn thiếu một bộ bikini vừa vặn nữa là bạn đã có thể hòa mình cùng nắng vàng, cát trắng và biển xanh rồi. Vậy thì còn đợi gì nữa hãy shopping cùng chúng tôi nào!

image001

Chất liệu lưới, voan mỏng
Bạn muốn kín đáo nhưng vẫn muốn sexy? Hãy thử chất liệu vải xuyên thấu nhé, nửa kín nửa hở thậm chí sẽ khiến bạn còn hấp dẫn hơn nữa. Bạn có thể tham khảo bộ đồ bơi hai mảnh với quần cạp cao và phần áo yếm này. Kết hợp cùng chất liệu vải ren hiện đại và màu đen huyền bí bạn chẳng cần phải lo về số cân thừa của mình nữa.

image002

Họa tiết phong phú
Nhờ vào những đường nét họa tiết lập thể và trừu tượng này, những đường cong của bạn sẽ được “dọn” ra rõ ràng hơn.

image004

Cổ áo chữ V khoét sâu
Những cô gái với vòng 1 khiêm tốn sẽ hoàn toàn thoải mái với kiểu đồ bơi này đấy. Bạn có thể cho là nhỏ thì phải che đi, nhưng kiểu áo bơi này thì hoàn toàn ngược lại! Chỉ phù hợp với những cô nàng bé xinh thôi.

image005

Áo bơi một mảnh dạng cutout
Vùng cutout sẽ trực tiếp thu hút mọi ánh nhìn về phía đó, và để những vùng cơ thể không thon thả còn lại được che chắn hoàn hảo.

image006

Đồ bơi kết hợp
Nếu bạn tự tin về phần thân trên của mình hãy chọn họa tiết hay màu sắc cho phần đồ trên thật sặc sỡ còn phần quần hay váy bên dưới hãy chọn màu đen nhé. Còn nếu bạn tự tin về vòng 3 của mình hãy áp dụng công thức trên ngược lại.

image007

Áo bơi kèm thắt lưng
Một mẫu dây đai nhỏ thôi sẽ giúp bạn có được vòng eo con kiến ngay. Đó là chưa kể đến mẫu đồ bơi này đang rất thịnh hành nữa.

image008

Họa tiết lớn
Dù bạn chọn đồ bơi một mảnh hay 2 mảnh thì những mẫu họa tiết in trên đồ bơi càng lớn càng giúp bạn thon thả hơn

image009

Áo bơi yếm
Một trong những xu hướng hot nhấn của hè năm nay là áo bơi dạng yếm. Những lúc không đi bơi bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc váy là có ngay một bộ trang phục để sẵn sàng đi chơi rồi!

Khánh An – VietBeauty Magazine