Nhẫn đính hôn Vintage nổi tiếng

0

Nhẫn kim cương mang phong cách Vintage đang dần trở nên phổ biến vài năm gần đây. Đây là một sự hồi sinh trong nghệ thuật thiết kế và kiến trúc cổ, cho đến những thiết kế công phu, tạo nên những chiếc nhẫn độc nhất. Những chiếc nhẫn vintage từ các ngôi sao hàng đầu được ngưỡng mộ không chỉ đơn giản vì trọng lượng carat lớn, mà còn vì phong cách của họ rất khác thường. Dưới đây là một số mẫu nhẫn nổi bật nhất và đáng chú ý.


Ngôi sao ca nhạc Justin Timberlake sẽ chẳng bao giờ đi cầu hôn với một chiếc nhẫn tầm thường. Một chiếc nhẫn kim cương và bạch kim với một viên kim cương lớn và 2 viên đá nhỏ màu xanh hai bên cho chính Justin tự thiết kế đã dễ dàng chiếm được trái tim người đẹp Jennifer Biel. Đến mức nàng phải khẳng định rằng “Gu thẩm mỹ của anh ấy còn tuyệt hơn của tôi nữa đấy”.


Sẽ khó có thể tìm được chiếc nhẫn đính hôn phù hợp với người đeo như chiếc nhẫn của Natalie Portman. Vũ công Benjam Millepied đã phải lòng bóng hồng này khi hai người đang hợp tác trong phim Black Swan và chàng đã nhanh chóng chiếm được trái tim nàng không lâu sau đó. Một chiếc nhẫn đình hôn với hai vòng kim cương từ bạch kim tái chế và kim cương thân thiện của Jamie Wolf. Phong cách Vintage kết hợp với sự hiện đại rất phù hợp với tính cách của nàng.


John Krasinski cầu hôn Emily Blunt vào năm 2008 với chiếc nhẫn lộng lẫy từ lấy cảm hứng từ phong cách Edwardian, được thiết kế bởi Neil Lane. Một vòng kim cương 3 carat được tôn lên với nhẫn bạch kim. Đây thật sự là chiếc nhẫn hoàn hảo dành cho cô đào người Anh này.


Với phong cách mộc mạc, chiếc nhẫn đính hôn của Anna Paquin trong serie phim True Blood thật sự rất độc đáo. Viên đá ở trung tâm nhìn rất đẹp với kim cương màu rượu vang hay đá mặt trăng, với nhẫn bạch kim hoặc vàng đã làm chiếc nhẫn toát lên vẻ cổ kính nhưng quý phái.


Một chiếc nhẫn kim cương phối với đá Ngọc lục bảo mang đến chất vintage độc đáo. Chiếc nhẫn 3 carat với viên kim cương màu ở trung tâm nằm trên nhẫn bạch kim cùng vài viên kim cương nhỏ xung quanh tạo nên sự lấp lánh nhẹ nhàng.


Khi Francois-Henri Pinault ngỏ lời cầu hôn với Salma Hayek, chúng ta cũng thừa sức biết rằng chiếc nhẫn đính hôn của nàng sẽ cực kỳ độc đáo. Vì dù gì, Pinault cũng là CEO của Kering, cha đẻ của Saint Laurent Paris, Gucci và còn nhiều thương hiệu nổi tiếng nữa. Chiếc nhẫn kim cương 5 carat với kim cương hình oval, cùng nhẫn đính những hạt kim cương nhỏ theo phong cách Pháp.

Chắc hẳn bạn đang choáng ngợp với những chiếc nhẫn độc đáo trên? Nhưng đừng vì vậy mà mong chờ chàng trai của mình sẽ cầu hôn mình với chiếc nhẫn tương tự. Hãy chấp nhận chàng vì tình yêu của chàng dành cho bạn vì suy cho cùng bạn, hôn nhân của bạn sẽ chẳng thể hạnh phúc chỉ với việc đeo chiếc nhẫn đính hôn đắt tiền đâu.

Khánh An – Vietbeauty Magazine