Người đàn ông nào của bạn?

0

Hãy kiểm tra xem người yêu của bạn thuộc mẫu đàn ông nào trong “danh sách” này. Bạn sẽ biết chàng có phải là người lý tưởng để bạn tiến tới hôn nhân hay không?

Người đàn ông nào của bạn?


Luôn yêu cuộc sống
Buổi sáng thức dậy, chàng vừa nhâm nhi ly cà phê vừa hát khe khẽ mừng một ngày mới. Một người đàn ông vui vẻ chào đón ánh bình minh và yêu đời như vậy hứa hẹn một cuộc sống tràn đầy niềm vui, luôn lạc quan trước mọi khó khăn. Dù có gặp phải những trở ngại nhưng với bản lĩnh đầy nhiệt huyết, chàng sẽ cùng bạn vượt qua tất cả. Hãy cảm ơn cuộc sống đã mang chàng đến cho bạn.

Có khiếu hài hước
Chàng biết cách khuấy động bữa tiệc? Chàng biết cách làm cho người khác cười? Bản thân chàng là một người hay cười? Thật tuyệt vời! Tiếng cười chính là phương thuốc hữu hiệu chữa bách bệnh. Cuộc sống sẽ đầy ấp niềm vui khi ở bên chàng.

Có tinh thần sống vì mọi người
Chàng luôn sẵn sàng, thậm chí tự hào được đóng góp sức lực của mình cho tập thể. Chàng hăng hái bắt tay vào việc chẳng cần ai phải thúc giục. Chàng biết phân bổ công việc để không ảnh hưởng tới các quan hệ khác. Chàng tự hào với bất cứ công việc gì, khi nó hoàn thành. Cuộc sống sẽ rất dễ chịu khi có một người như thế ở bên cạnh bạn.

Người thích làm việc
Chàng thích thú với những việc đang làm. Chàng luôn làm tốt và yêu thích công việc của mình. Chàng luôn chia sẻ sự nhiệt tình công việc với bạn. Chàng luôn tìm kiếm các cơ hội mới, thách thức mới. Chàng đúng là mẫu người tốt cho bạn.

Biết cách tự giải trí
Chàng biết tận dụng thời gian rãnh để tạo sự thoải mái cho bản thân. Chàng biết vứt bỏ mọi lo lắng về công việc để tập trung cho chuyện giải trí ngày cuối tuần hoặc đi dạo với bạn trên bờ biển. Sống với chàng thật thoải mái biết bao.

Là người đáng tin cậy
Chàng là người làm những gì đã nói và nói những gì sẽ làm. Chàng luôn giữ lời hứa với mọi người. Chàng luôn kiểm tra sổ tay và danh sách các cuộc hẹn để đến đúng giờ. Chàng hoàn thành các nghĩa vụ và trách nhiệm một cách nhiệt tình, vui vẻ. Đó là người đàn ông thích hợp với cuộc sống gia đình.

Người có đạo đức
Chàng là người thật thà. Chàng luôn chú ý đến cảm giác của mọi người xung quanh. Chàng luôn tuân thủ luật pháp. Đó là mẫu người tốt dành cho bạn.

Người cha tốt
Chàng là người yêu trẻ, sẵn sàng chia sẻ công việc nuôi dạy con cái với bạn. Chàng chấp nhận những khó khăn trước mắt trong việc nuôi nấng và dạy dỗ con cái. Chàng hiểu rằng chi tiêu cho con cái là cả một khoản rất lớn trong ngân sách gia đình. Nếu vậy, bạn hãy yên tâm nhận lời cầu hôn của chàng.

Người biết nhận lỗi
Chàng biết xin lỗi khi phạm sai lầm hoặc làm tổn thương đến tình cảm của bạn, dù chỉ là một lỗi lầm không cố ý. Chàng biết được việc mình làm và không lập lại sai lầm đó nữa. Chàng rút ra bài học để nhờ đó, quan hệ của hai người tốt đẹp hơn. Chàng là người tuyệt vời dành cho bạn.

Người tôn trọng bạn
Chàng hiểu rằng bạn cũng cần những khoảng tự do cho riêng mình. Chàng không có ý định sử dụng toàn bộ quỹ thời gian của bạn. Chàng biết những việc gì thuộc về riêng bạn, tôn trọng tự do cá nhân của bạn. Chàng là người tốt để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Người sống tình cảm
Chàng nói yêu bạn và biết biến những lời nói đó thành hành động cụ thể. Chàng luôn thể hiện tình yêu của mình đối với bạn từ những điều nhỏ nhặt của cuộc sống. Chàng đáng để bạn gửi gấm cuộc đời của mình.

Người lãng mạn
Chàng biết dùng nước hoa, âm nhạc, ánh nến để làm thơ mộng những giây phút hai người bên nhau. Chàng luôn nhớ sinh nhật bạn, nhớ những giây phút đầu tiên hai người gặp nhau. Chàng biết làm bạn ngạc nhiên với những món quà thú vị. Chàng quả là tuyệt vời.

Biết giới hạn tình yêu
Chàng biết tôn trọng giới hạn của tình yêu, không đi quá ranh giới khi chưa đến lúc, chàng biết giữ gìn cho bạn, chàng là người rất đáng tin cậy.

Trên đây là những mẫu đàn ông đáng tin cậy để bạn gửi gắm cuộc đời và cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Nếu chàng của bạn là một trong số đó, hãy cám ơn cuộc sống đã mang lại may mắn cho bạn.

Kimberly Ngọc