Ngôi nhà sáng bừng với cây thông tí hon

0

Thay vì một cây thông to sụ đặt ở phòng khách hàng năm thì một phiên bản cây thông nhỏ xinh vẫn tạo được hiệu ứng vui tươi và mang không khí lễ hội đến với gia đình bạn đấy.

Thật vậy, một cây thông nhỏ xinh vừa đủ sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian trang trí, dọn dẹp mà vẫn đủ đẹp để thu hút mọi cặp mắt của các vị khách khi ghé thăm nhà bạn. Ông già Noel cũng sẽ thích có thêm ít không gian để đặt những phần quà bự của mình đúng không nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách trang trí để biến những cây thông mini trờ nên “hoành tráng” nào.

image001jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

1. Chậu gỗ
Đặt cây thông nhỏ xinh bạn đã chọn vào chậu gỗ và trang trí thêm ít ruy băng đỏ là cách dễ dàng nhất để tạo ra một cây thông mang đậm nét truyền thống và thật xinh xắn.

image002jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

2. Sắc màu rực rỡ
Trong một không gian toàn màu trắng (hay màu nhạt) thì một cây thông với những quả châu đủ màu sắc sẽ làm sáng bừng không gian ấy bất kể kích thước to hay nhỏ của cây thông!

image003jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

3. Cây thông treo
Nếu cây thông bạn chọn cho năm nay vừa đủ nhỏ gọn thì bạn có thể cân nhắc trường hợp treo cây thông ấy lên như một nét sáng tạo! Thêm vào đó chọn một chủ đề màu để trang trí cho cây thông đó, như hình trên chủ nhà đã chọn màu vàng đồng để biến cây thông của mình trở nên thật lộng lẫy.

image004jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

4. Kẹo ngọt
Cây thông này chắc chắn sẽ làm các cô gái thích mê mệt đây. Nếu gia đình bạn có nhiều con gái bạn có thể chọn một cây thông nhỏ trắng muốt và thay vì những món đồ trang trí bình thường hãy mùa những cây kẹo que ngọt ngào và đình lên đấy. Bạn chắc chắn sẽ không phải thu dọn gì nhiều cho năm nay đâu.

image005jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

5. Đơn giản vẫn là nhất
Nếu bạn thích thiên nhiên và sự đơn giản thì chỉ cần tìm một cây thông tươi nho nhỏ và đặt vào chậu cây, thế là xong. Cách chọn cây thông chính là mấu chốt, hãy chọn những cây thông tươi xanh, với các tán xòe đều, thế thì bạn sẽ không cần tốn công vào việc trang trí đâu.

image006jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

6. Họa tiết và châm ngôn
Những lá cờ, băng rôn hay nhãn dán với các thông điệp ý nghĩa sẽ là vật trang trí mang giá trị tinh thần cũng như rất sâu sắc chứng tỏ được gout thẩm mĩ của gia chủ.

image007jpg-ngoi-nha-sang-bung-voi-cay-thong-

7. Tập hợp những chậu cây nhỏ
Nếu bạn thích những chậu cây nhỏ hơn nữa thì thay vì một hãy chọn khoảng 3 cây để đặt trên bàn trang trí trong phòng khách và tận dụng nơi ấy để phục vụ socola nóng cho các vị khách. Đây chắc chắn là nơi được yêu thích nhất trong bữa tiệc đấy!

Khánh An – VietBeauty Magazine