Ngày Của Mẹ – viết gì trong thiệp tặng mẹ?

0

Một Ngày Của Mẹ nữa lại sắp đến! Các ý tưởng viết thiệp sau đây sẽ giúp bạn gửi đến mẹ thân yêu của mình một thông điệp ý nghĩa:

up-thiep-tang-me

Hãy nói về những lúc mẹ có mặt bên bạn khi bạn cần mẹ nhất
Đó có thể là khi bạn suy sụp vì bị người yêu “cho rơi” hay khi bạn cần người cổ vũ mình trong một cuộc thi,… Hãy viết vài dòng để cảm ơn mẹ vì sự hiện diện của bà đã tạo thêm động lực cho bạn.

Hãy nói về những điểm ở mẹ khiến bạn ngưỡng mộ nhất
Có thể mẹ của bạn rất hài hước. Hoặc cũng có thể bà rất kiên cường… Mỗi người mẹ đều có điểm gì đó khiến con cái họ ngưỡng mộ. Bạn hãy thể hiện sự ngưỡng vọng của mình với mẹ nhân Ngày Của Mẹ này.

Hãy viết về một điều bạn học được từ mẹ
Hầu hết chúng ta đều học được điều gì đó từ mẹ mình. Hãy kể về bài học đó trong tấm thiệp bạn gửi mẹ, đừng quên cảm ơn bà vì những ảnh hưởng tốt đẹp bà tác động lên bạn.

Xin lỗi mẹ
Hẳn trong thời thơ ấu, có không ít lần chúng ta khiến mẹ buồn lòng. Nếu bạn có điều gì đó muốn xin lỗi mẹ, hãy tranh thủ dịp này để nói lên điều đó. Có thể sẽ hơi bất ngờ, nhưng chắc chắn mẹ bạn sẽ thấy vui vì thành ý của bạn.

Kể cho mẹ những điều bạn đã đạt được nhờ có bà
Làm mẹ, hầu như ai cũng mong muốn con mình đạt được thành tựu. Thậm chí nhiều bà mẹ còn góp không ít công sức vào thành công của con mình. Nếu mẹ của bạn cũng là một người như thế, hãy viết về điều đó trong tấm thiệp gửi bà; đừng quên nhấn mạnh rằng không có bà, có thể bạn đã không làm được điều đó.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: DWilliams