Nên và không nên khi mặc trang phục mùa thu‏

0

Bài viết này mang đến cho bạn 10 lời khuyên giúp bạn phối những bộ trang phục thật thời trang, và hãy nhớ những lời khuyên này khi bạn đi shopping nhé. Vì 1 điều thậm chí còn tệ hơn mua phải đồ giả đó là chi tiêu quá ngân sách cho phép.


1. Nên: năm nay, một trong những phụ kiện phổ biến nhất đó là NÓN. Với bất kì hình dạng nào, màu sắc gì thì thời trang nón đang lên ngôi. Vì thế hãy đầu tư cho mình vài chiếc mũ nhé

2.Không nên: dù đã qua ngày Lễ Lao Động nhưng không có nghĩa là bạn phải cất đi những bộ đồ mùa hè của mình! Bạn có thể kết hợp 1 cái quần thời trang thu đông cùng với 1 chiếc áo sáng màu từ mùa hè, để tạo nên 1 bộ trang phục thời thượng.

3.Nên: mặc nhiều lớp quần áo. Trừ khi bạn đã mặc một lớp áo len dày xụ thì hãy phối nhiều lớp quần áo trên bộ trang phục của bạn nhé, vì đó đang làm xu hướng thời trang của mùa này. Một số cách truyền thống bạn có thể thử như: áo sơ mi ở trong và 1 cái áo len cổ tim bên ngoài, hay 1 cái áo ba lỗ dài bên trong làm nền cho 1 cái áo thun bên ngoài.

4. Không nên: đóng gói cất đi những món đồ có hoa văn, họa tiết, vì chúng chưa bị lỗi mốt đâu! Nhưng thay vì diện một bộ đồ tràn ngập họa tiết, thì bây giờ bạn nên tiết chết lại. Kết hợp chúng với những màu sắc trung tính, hay bất kì màu sắc nào có in trên họa tiết đó, nhưng hãy chắc rằng đó là 1 màu trơn nhé!

5.Nên: chọn quần áo hay phụ kiện có màu xanh. Đặc biệt là xanh ngọc lục bảo hay xanh tảo biển.

6.Nên: chọn 1 cái áo khoác thật bắt mắt, xu hướng năm nay, những chiếc áo khoác đơn giản đã nhường ngôi cho những chiếc áo khoác mang phong cách táo bạo, cá tính.

7. Không nên: luôn mặc quần dài. Hãy thay đổi nào, cho dù bạn đang chuyển từ hè sang thu, cũng không có nghĩa bạn luôn phải mặc một chiếc quần bó chặt để giữ ấm.


8. Nên: một bộ vest short sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn đấy. Nếu như bạn dám phá cách, đây sẽ là bộ trang phục phù hợp nhất cho những dịp cuối tuần, những bữa tiệc… Vừa sang trọng lịch sự, quyến rũ, thoải mái, tất cả chỉ trong 1 bộ trang phục!

9. Không nên: những chiếc váy, áo peplum thì hấp dẫn thật đấy, nhưng nó đã không còn là món đồ thời trang được yêu thích nữa. Vì vậy bạn hãy tránh mặc nó nhé. Nhưng thật ra thì bạn cũng đừng vội bỏ nó đi, nếu bạn có thể kết hợp với nhiều lớp quần áo khác nhau, bạn vẫn có thể mặc chúng đấy.

10. Nên: cất đi những đôi dép 2 quai của bạn. Mùa hè đã hết rồi nhưng dường như sự tiện dụng của dép tông vẫn khiến bạn muốn mang chúng. Hãy cất chúng đi nào, và lấy ra những đôi giày ống, giày thể thao giúp giữ ấm cho đôi chân nhé.

Khánh An – Vietbeauty Magazine