Nên làm gì với áo cưới sau khi ngày cưới kết thúc?

0

Bạn sẽ làm gì với bộ áo cưới đắt tiền của mình sau khi ngày cưới diễn ra? Mời bạn tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

up-viebeauty-xu-ly-ao-cuoi

Ảnh: https://s-media-cache-ak0.pinimg.com

Bảo quản nó
Thông thường, hầu hết các cô dâu chọn việc bảo quản áo cưới của họ sau khi đám cưới diễn ra. Việc bảo quản áo cưới sẽ giúp bạn giữ gìn tình trạng áo cũng như tất cả những kỷ niệm bạn có với nó. Nếu bạn muốn thế hệ sau của mình một ngày nào đó sẽ mặc lại chiếc áo này, thì bảo quản áo chắc chắn là lựa chọn dành cho bạn. Vệ sinh và bảo quản áo đúng cách sẽ giúp áo không bị cũ và ố màu, và chiếc áo cưới của bạn sẽ trở thành vật kỷ niệm quý giá trong nhiều năm tới.

Tái tạo nó
Một xu hướng mới cho các cô dâu sau ngày cưới đó là: biến chiếc áo cưới của mình thành áo rửa tội (christening gown), khăn trải gường cho trẻ nhỏ hoặc thậm chí là áo đầm cho các bé gái. Nếu bạn chọn giải pháp này, chiếc áo cưới của bạn sẽ trở thành những món đồ rất ý nghĩa!

Quyên góp nó
Áo cưới thường rất đắt tiền. Nếu bạn là một phụ nữ có trái tim nhân hậu và muốn được sẻ chia, tặng lại áo cưới cho những người cần nó hẳn sẽ là một giải pháp làm bạn hài lòng. Có rất nhiều cô gái trên khắp đất nước này không đủ tiền mua một chiếc áo cưới cho ngày cưới của họ. Những website như Brides Across America, Donate My Wedding Dress, hay The Bridal Garden là một vài trong số những website giúp bạn tặng lại áo cưới của mình cho người thật sự cần nó.

Phá hủy nó
Với những người có con mắt nghệ thuật và đầu óc cởi mở, một giải pháp ít truyền thống hơn đó là phá hủy chiếc áo cưới của bạn và ghi lại cảnh phá hủy đó trên phim. Nhiều nhiếp ảnh gia chấp nhận chụp lại cảnh cô dâu mặc áo cưới nhảy xuống biển, hồ bơi, đùa nghịch trong đám bùn, hoặc chơi đùa với sơn và kim tuyến,… Lời khuyên của chúng tôi: Nếu bạn chọn giải pháp này, hãy lựa chọn một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong việc ghi lại quá trình đó – vì bạn chỉ có thể phá hủy nó một lần mà thôi!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine