Năng động mà sành điệu

0

Ai bảo rằng năng động thì không thể sành điệu? Nếu bạn là một người yêu thể thao và cũng muốn mình nổi bật giữa đám đông trong lúc rèn luyện thể chất, một vài mẹo sau có thể giúp bạn:

400---vietbeauty-nang-dong-ma-sanh-dieu

Để tạo sự thoải mái
Áo ngực thể thao (Sports bra)
Áo ngực thể thao được thiết kế dành cho phụ nữ khi vận động. Chúng thường được làm từ loại vải chắc chắn hơn, thấm hút mồ hôi tốt và cho phép da “hô hấp”. Nếu bạn là một phụ nữ năng vận động, đây là thứ mà bạn nên có cho mình.

Áo thể thao không tay (Sports sleeveless top)
Được làm bằng loại vải nhẹ, thoáng mát, kiểu áo này sẽ giúp bạn cử động thoải mái.

Quần thun thể thao (Sports stretch pants)
Kiểu quần được làm từ loại vải co giãn này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, đồng thời giúp tôn dáng của bạn, khiến bạn trở thành một phụ nữ sành điệu.

Áo gi-lê thể thao (Sports top)
Khi tập luyện ngoài trời, có thể bạn sẽ cảm thấy lạnh khi mới bắt đầu và thấy nóng ngay sau khi khởi động. Những chiếc áo gi-lê thể thao được làm từ chất liệu đặc biệt, khiến bạn không thấy lạnh; và chúng không có tay nên khiến việc cử động dễ dàng hơn.

Để trở nên sành điệu:
Phong cách
Trang phục thể thao phong cách cổ điển (retro) hoặc có những hoa văn hay chi tiết trang trí bắt mắt sẽ giúp bạn trở thành quý cô sành điệu.

Màu sắc
Ngoài những màu truyền thống như đen, trắng, và xám, trang phục thể thao có màu sắc nổi bật như cam, đỏ, xanh lá, xanh ô-liu, vàng, hồng cũng giúp bạn trở nên nổi bật.

Kiểu dáng
Trang phục thể thao với kiểu dáng mới lạ, hợp thời, những đường cắt độc đáo, như áo jacket có phần cổ áo cách điệu, áo thun thể thao kẻ sọc,… là những món trang phục thể thao mà vẫn đảm bảo tính thời trang.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: www.ladytrend.com