Nail: Valentine

0

Những mẫu vẽ dưới đây được sáng tác đặc biệt cho cho ngày lễ Valentine’s Day, hy vọng sẽ giúp các bạn bổ sung thêm những mẫu vẽ ấn tượng cho bộ sưu tập nail art của mình để thu hút nhiều khách đến làm nail trong ngày lễ Tình Yêu.

Mẫu 1

Design giản lược

Sơn nền như mẫu. Vẽ những cánh hoa ba màu bằng kỹ thuật 3D design (màu hồng, màu cam, màu xanh) ở vị trí phía trên và phía dưới của mẫu. Vuốt râu trắng cách điệu. Tiếp tục design bằng cọ bản & cọ tóc phần họa tiết ẩn hiện bên dưới với những cánh hoa bản lớn màu trắng, hoa rơi màu đỏ và màu trắng phản sắc. Đính nail sticker tròn sáng hay diamond màu xanh lóng lánh. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ đẹp và ấn tượng dùng kỹ thuật design nail art mẫu lồng mẫu.

Mẫu 2

Design giản lược

Sơn màu nền như mẫu. Design đôi bạn trẻ (cách điệu) hình tượng hóa ngồi kề bên nhau, bên dưới vẽ 2 trái tim mô phỏng hai quả tim hòa cùng nhịp đập. Design chữ “Love” ở phía trên. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3

Design giản lược

Sơn nền rực rỡ như mẫu. Design những trái tim theo vị trí như mẫu, sử dụng kỹ thuật design 3D. Dùng cọ nét vẽ những sọc cách điệu, design 2 chữ “Love”. Quét kim tuyến lên quả tim ở chính giữa của mẫu, tạo ấn tượng nổi bật. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4

Design giản lược

Đây là bộ mẫu vẽ Valentine đặc biệt, sử dụng kỹ thuật vẽ cọ bình là chính, kết hợp với kỹ thuật design 3D. Trước hết design họa tiết trên các móng như mẫu, dùng cọ bình phối màu sặc sỡ và tươi vui. Sau đó design những trái tim 3D trên các móng. Chấm dot (bong bóng khí) cách điệu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Đây là bộ mẫu vẽ hoàn hảo trên năm móng tay của khách, làm nổi bật đôi tay của khách trong mùa lễ Valentine.

Mẫu 5

Design giản lược

Sơn nền nửa trắng nửa đỏ (hay hồng sẫm). Design những trái tim màu hồng sẫm bằng kỹ thuật 3D design, xen kẽ với những trái tim màu vàng design bằng cọ bản. Ở trung tâm chính giữa móng, design một quả tim 3D lớn như mẫu tạo sự thu hút. Chấm dot trắng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6

Design giản lược

Sơn nền trắng như mẫu. Design cánh hoa bay 3D ở trên, bên dưới là cánh bướm vàng cách điệu, tạo hình tượng vui tươi và hạnh phúc. Chấm dot trắng, vàng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 7

Design giản lược

Sơn nền xanh như mẫu. Design những trái màu đỏ sung mãn, lá 3D màu xanh và màu vàng, xen kẽ bên dưới là lá xanh nhỏ như mẫu. Đính nail sticker tròn sáng hay diamond tạo hét hấp dẫn. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ rất ấn tượng.

Mẫu 8

Design giản lược

Sơn nền như mẫu. Design trái tim 3D (trúng tên) tạo hình tượng tình yêu hóa mùa lễ Valentine, design những cánh chim ngút ngàn trắng. Quét kim tuyến như mẫu tạo nét phá cách thu hút. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 9:

Design giản lược

Sơn nền như mẫu. Design hoa văn cách điệu ở góc phải mẫu vẽ theo hoạ tiết như mẫu trình bày. Vẽ chuỗi trái tim màu đỏ bên dưới, chấm dot vàng. Mẫu vẽ đẹp và thích hợp với ngày lễ của Tình Yêu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 10

 

Design giản lược

Sơn nền như mẫu. Design những cánh hoa 3D như mẫu. Vuốt râu tạo nhánh lá xanh, chấm dot với nail sticker tròn sáng màu xanh. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.