Nail thủy tinh – xu hướng mới của Nail Art

0

Những mẫu nail nghệ thuật đa dạng luôn mang lại nguồn cảm hứng cho cộng đồng yêu thích Nail trên thế giới. Và gần đây, phong cách nail thủy tinh đang ngày càng khăng định vị trí của mình trong cộng đồng. Những thiết kế độc đáo và ấn tượng dưới nắng mặt trời có thể sẽ làm bạn thích mê cho xem. Tin vui là nó không khó để áp dụng tại nhà đâu nhé.

image001

Đừng vội lầm tưởng Nail thủy tinh được đắp móng thủy tinh giả lên trên, nó chỉ là sự sáng tạo của các màu sơn và sơn bóng mà thôi. Nó kết hợp với các lớp giấy dán kẽm (foil) để tạo độ ánh kim bên dưới lớp sơn màu và nước bóng.

image002

Với những thiết kế đa dạng về hình dạng của miếng dán kẽm (foil), như phân tán từng miếng giống mảnh kính vỡ, hay đối xứng với nhau, hoặc chỉ đơn giản là ngẫu hứng xếp các lớp foil lên trên để tạo độ lởm chởm có chủ đích, tất cả đều sẽ làm cho bộ nail thủy tinh của bạn thật ấn tượng.

Hoặc bạn có thể kết hợp kỹ thuật sơn đầu móng kiểu Pháp (French manicure) với nail thủy tinh:

image003

Hay chỉ đơn giản với tông màu đen và ánh kim

image004

Phong cách nail thủy tinh đang được giới làm đẹp ở Hàn Quốc ưu chuộng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu nail đơn giản nhưng không kém phần độc đáo dưới đây:

image005

image006

image007

Khánh An – VietBeauty Magazine