Nail Art tuyệt vời cho mùa thu

0

Từ những chuyên gia làm nail cho đến những blogger về ngành làm đẹp này, tất cả đều đưa ra những mẫu nail nghệ thuật cực kỳ ấn tượng để các bạn có thể tự làm tại nhà và chuẩn bị đón những cơn gió thu se lạnh với một vẻ ngoài hoàn hảo.

Nail Art kiểu thổ dân


Chuyên gia làm móng cho các ngôi sao Hollywood đến từ Manicurator đã kết hợp những nét độc đáo từ bí ngô, ánh kim loại cho đến màu đỏ tươi để tạo cho mình bộ nail phong cách bộ tộc thổ dân cực kỳ ấn tượng.

Nail Art dạng da rắn


Với màu xanh ngọc lục bảo đang là xu hướng của năm nay cùng với màu đỏ bầm cá tính đã kết hợp thành bộ nail lấy cảm hứng từ da rắn. Không giống như những phụ kiện da rắn khác, bộ nail này không tốn của bạn cả gia tài mà còn rất dễ làm nữa đấy.

Nail art khối vàng


Những chiếc móng tay đơn giản nhưng độc đáo này làm chúng ta gợi nhớ đến thời gian đầu mùa thu với ánh sáng mặt trời và màu vàng ngọt ngào như lớp kẹo bơ cứng.

Nail Art phong cách kính loang màu


Màu tím và những quả cà tím cũng là một trong những màu sắc của mùa thu. Kiểu nail lạ mắt và ấn tượng này đòi hỏi phải có sự giúp đỡ từ những chuyên gia làm móng chuyên nghiệp nhất.

Nail Art rừng cây phong


Hãy ngắm nhìn cây thay lá ngay trên…chính móng tay của bạn. Với thiết kế ấn tượng từ Chelsea of The Nail Network, hãy lấy cảm hứng và tự vẽ cho mình những tán cây theo ý thích và đừng quên một lớp sơn kim tuyến để tạo điểm nhấn.

Nail Art quả táo


Mùa thu thật thiếu sót khi bỏ qua những quả táo chín mọng. Với nguồn cảm hứng đó, các chuyên gia đã tạo nên một bộ móng ngọt ngào và đáng yêu với lớp sơn matte sành điệu.

Khánh An – Vietbeauty Magazine