Nail Art: trái tim nhỏ đáng yêu

0
252

2_up-nail-art-trai-tim-nho-dang-yeu

Nhìn thì có vẻ khó, nhưng lại dễ đến bất ngờ. Tạo một lỗ trống hình trái tim trên nền móng đen nhìn thì có vẻ đòi hỏi rất nhiều sự khéo tay và tỉ mỉ. Nhưng Holly Falcone một nghệ sĩ làm móng sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện mẫu nail này chỉ trong vài bước cơ bản.

1_up-nail-art-trai-tim-nho-dang-yeu

Bước 1. Chuẩn bị. Sau khi cắt và dũa móng về hình dạng như mong muốn, bạn hãy đẩy lớp da thừa về phía dưới (nhưng đừng cắt chúng nhé). Sau đó sơn một lớp dưỡng móng và sơn màu đen lên đều trên các ngón tay. Loại sơn người mẫu dùng trong hình là từ Floss Gloss Pro Nail Lacquer in “Black Holy.”. Rồi đợi cho lớp sơn thật khô, nếu không muốn mất thời gian bạn có thể sơn đè lên một lớp sơn mau khô như Seche Vite Dry Fast Top Coat.

Bước 2. Chọn mua đồ bấm lỗ trái tim (tại các cửa hàng Dollar stores). Dùng đồ bấm lỗ trái tim đó, bấm một lỗ nhỏ trên giấy loại giấy mềm hay dùng để lau chùi móng tay. Hoặc nếu bạn không muốn mua đồ bấm lỗ, bạn chỉ cần gấp đôi tờ giấy và cắt một nửa trái tim thật hoàn chỉnh để khi mở tờ giấy ra bạn sẽ có được một trái rất đều.

Bước 3. Đặt tờ giấy có lỗ hình trái tim lên ngón tay đeo nhẫn, bạn hãy căn chỉnh sao cho trái tim nằm lệch về một phía móng tay và hơi nghiêng nghiêng sao cho thật tự nhiên.

Bước 4. Dùng cọ nhỏ nhúng vào nước rửa móng tay và rửa đi lớp sơn mà lỗ hình trái tim chừa ra. Nhẹ nhàng chùi từ ngoài vô trong nhưng bạn hãy lấy tay còn lại giữ thật chặt miếng giấy tránh đừng để nước rửa làm hư luôn lớp nước sơn bên ngoài.

Bước 5. Gỡ miếng giấy ra và trau chuốt lại, sau khi gỡ bỏ miếng giấy ra nếu chỗ lớp sơn đen có bị trầy thì dùng cọ chấm lại chỗ ấy, hay chỗ trái tim chưa thật sạch sơn đen thì tiếp tục dùng cọ nhỏ để rửa sạch chỗ ấy đi nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine