Nail art cho mùa cưới

0

“Cám ơn cuộc đời đã mang chúng ta đến với nhau!” Lời trần tình đó của những đôi vợ chồng trong ngày cưới như một thông điệp bất tử. Dẫu cho Trái Đất có chuyện gì xảy ra, những đôi bạn trẻ của tương lai vẫn luôn mãi tìm đến chân trời hạnh phúc và thử thách trong Tình Yêu Hôn Nhân. Hãy để cho những thợ nail vẽ những mẫu móng đẹp nhất cho các cô dâu như một sự vinh danh cho hạnh phúc gia đình…

Mẫu 1 :

Design giản lược: Sơn nền như mẫu. Sơn line trắng đầu móng hình cung hay vạt xéo tùy mẫu trong bộ mẫu. Sử dụng kỹ thuật design họa tiết khác nhau như từng mẫu thực hiện. Đính diamond tròn sáng hay nail sticker tròn lóng lánh. Đây là bộ mẫu design cho mùa cưới khá ưng ý, làm nhanh, lại đẹp và sang trọng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm là khâu cuối của việc design. Thợ design tùy theo màu sơn móng của khách mà lựa chọn mẫu thích hợp trong bộ mẫu này, cũng có thể phối hợp 2 mẫu cùng lúc khi design cũng khá ấn tượng.

Mẫu 2 :Design giản lược: Làm màu nền như mẫu. Design những bông 3D cánh màu trắng nhụy màu đỏ như mẫu. Vuốt râu trắng bằng cọ tóc. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ khá Pro, đòi hỏi kỹ thuật design 3D khá tốt, làm xong khá bắt mắt và độc đáo.

Mẫu 3 :

Design giản lược: Sơn nền xanh như mẫu. Design cánh hoa màu hồng 3D (3 cánh ở vị trí như hình mẫu), design thân hoa bằng cọ nhuyễn, design lá xanh 3D, chấm dot màu đen cách điệu, đính diamond màu xanh lóng lánh. Mẫu vẽ cho mùa cưới, giúp làm đôi bàn tay của cô dâu trở nên nổi bật và thu hút.

Mẫu 4 :

Design giản lược: Sơn nền màu đồng hay nâu sẫm (táo bạo hơn còn có thể sơn màu đen nâu đậm bóng). Design những nụ hoa màu trắng hay màu đọt chuối 3D như mẫu thực hiện dùng kỹ thuật 3D Design, design lá hoa 3D xung quanh hay kế cận bông hoa lớn, cách điệu với việc đính diamond hay các loại đá lóng lánh ở những móng khác. Đây là bộ mẫu vẽ hoàn hảo trên năm móng tay của cô dâu, mang dáng vẻ quý phái, kiêu sa và thu hút lạ.

Mẫu 5 :

Design giản lược: Design những họa tiết vòng xoáy chen lấp cùng nhau như mẫu, sử dụng gam màu đậm mạnh mẽ thể hiện nét vui tươi, hạnh phúc tràn trề của ngày cưới, đính diamond hay nail sticker tròn sáng tạo ấn tượng trang trọng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6
:


Design giản lược: Sơn nền trắng như mẫu. Design cánh hoa xinh xắn ở góc móng có màu sắc như mẫu. Mẫu vẽ này có thể vẽ tay hay dùng airbrush đều được. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ đơn giản, đẹp, trong sáng như tính trang trọng của Ngày Cưới.


Mẫu 7
:

Design giản lược: Sơn nền đỏ như mẫu. Design những cánh hoa và họa tiết hoa văn như từng mẫu trình bày. Chấm dot (bong bóng khí) đen hay trắng tạo hét hấp dẫn. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.
Mẫu vẽ rất ấn tượng, thu hút.

Mẫu 8 :

Design giản lược: Sơn nền trắng như mẫu. Design cánh hoa đại đóa 3D màu cam chính giữa móng, chấm dot trắng và vuốt râu màu sẫm. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ phù hợp cho Ngày cưới bởi nét rực rỡ, tươi vui.

Diên Hồng