Mừng ngày của cha đầu tiên bên ông xã‏

0

Bạn đang suy nghĩ không biết nên làm gì để có một Ngày Của Cha đầu tiên thật ấn tượng và ngọt ngào cho anh chồng tuyệt vời của mình? Hãy xem qua những gợi ý thú vị của iVillage để có thêm cảm hứng nhé.


Rồi sẽ đến một thời khắc nào đó khi mà một người đàn ông lần đầu tiên trở thành Bố nhận thấy rằng Ngày Của Cha không chỉ đơn thuần là mua tặng cha của họ một chiếc cà vạt hay một món quà đắc tiền, rằng ngày lễ này sẽ là ngày dành cho chính họ. Và tất nhiên, khi ấy chính bạn, những người Mẹ của gia đình sẽ là người tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho các người Bố trong gia đình nhỏ của mình.

Một ngày hoàn toàn dành cho anh ấy và mang con theo cùng. Khi bạn bắt đầu làm cha mẹ và với vô vàn những trách nhiệm và công việc chăm sóc con cái, bạn sẽ dễ dàng quên đi những gì mà anh ấy yêu thích khi chưa có con. Vì vậy, hãy tạm gác các công việc nội trợ mà cùng anh ấy và con ra ngoài vui chơi, ví dụ như đến các buổi triển lãm xe hơi, mua vé xem một trận bóng đá của đội bóng chàng yêu thích hay cùng gia đình có một buổi cắm trại câu cá thú vị. Tất cả tùy thuộc vào sở thích của chồng của bạn. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy những hoạt động đó rất phù hợp với gia đình của mình đấy.

Một bữa sáng tận giường.Ông bố nào cũng muốn ngủ nướng thêm một vài tiếng trong ngày chủ nhật. Và khi bạn cũng sẽ phải dậy chăm cho bé con của bạn thì hãy thử làm một vài món ăn sáng mà anh ấy yêu thích. Nếu bạn quá bận rộn thì có thể chuẩn bị những món ăn nhanh gọn như bánh sừng trâu nhân phô mai, trứng chiên và một tách cà phê nóng. Hãy dùng mùi thơm của các món ăn ấy đánh thức người đàn ông của bạn và bắt đầu một ngày lễ tuyệt vời khi ăn sáng cùng anh ấy ngay trên giường.

Cùng con làm một tấm thiệp đáng yêu.
Hãy dùng những màu vẽ không độc hại và có thể rửa đi được để trang trí cho tấm thiệp bằng bàn tay và bàn chân bé xíu xiu của con bạn. Đây sẽ là món quà mà anh ấy có thể trân trọng và giữ gìn trong nhiều năm sau. Hoặc bạn có thể chụp một tấm hình của bé khi đang cầm một tấm bảng hay tờ giấy viết rằng “I love you, Daddy!” (Con yêu Bố), sau đó rửa ra và lồng vào một khung ảnh đáng yêu.

Một “món quà” gợi cảm trên giường.
Sau một ngày chủ nhật với các hoạt động trên, đây là lúc bạn nên tặng anh ấy một món quà cực kỳ đặc biệt mà anh ấy sẽ không bao giờ từ chối. Thời gian mang thai và bận rộn điều chỉnh cuộc sống từ khi có em bé, chắc hẳn đời sống tình dục của hai bạn có phần giảm sút. Vì vậy hãy nhân cơ hội này hâm nóng tình cảm của hai bạn. Sau khi đã cho con ngủ hoặc bạn có thể gửi bé cho bố mẹ, hãy chuẩn bị một số nến thơm, hoa hồng trong phòng ngủ, và bạn hãy mặc một bộ đồ ngủ cực kỳ gợi cảm để biến mình thành một món quà tuyệt vời dành cho chàng.

Khánh An