Mùi hương quyến rũ ngày hè‏

0

Những loại nước hoa dịu dàng và ngọt ngào dưới đây chắc hẳn rất phù hợp dành cho những ngày hè. Giúp bạn tự tin với mùi hương tự nhiên, không quá gay gắt và đặc biệt là chúng đều có giá dưới 100 USD.


Eternity Summer của Calvin Klein
Chai nước hoa hương trái cây này sẽ hoàn hảo dành cho mùa hè với mùi lê Nhật Bản và hương hoa mẫu đơn trắng thanh thoát.


Dot của Marc Jacobs
Cũng là một mùi hương trái cây khác. Nước hoa mang tên Dot của nhãn hiệu nổi tiêng này được kết tinh từ mùi hương của các loại quả mọng và mùi đặc biệt của trái thanh long. Ngoài ra với thiết kế như một chú bọ cánh cứng, loại nước hoa này sẽ cực kỳ thu hút các cô nàng đáng yêu.


Jean Paul Gaultier Summer
Loại nước hoa này là một phiên bản nhẹ hơn của Jean Paul Gaultier Classique ban đầu, và được tinh chiết theo mùi hương chanh.

Bộ sưu tập Big Pony của Ralph Lauren
Thật tuyệt vời khi có được bốn mùi hương với cùng một giá! Bốn chai nước hoa trong bộ sưu tập được đánh số theo thứ tự từ 1 đến 4 với màu sắc nhất định (xanh, hồng, vàng và tím). Chai màu xanh có mùi hương hoa, với mùi hương cam chanh nhẹ nhàng. Màu hồng hương trái cây với hương thơm của quả nam việt quất. Màu vàng chứa đầy hương quả lê và hoa mimosa. Cuối cùng là màu tím “táo bạo”, một sự pha trộn tuyệt vời của quả cherry dại và hổ phách tím.


Sunny Diane của Diane von Furstenberg
Đây là mùi nước hoa tuyệt vời dành cho những ngày hè ở bãi biển. Đây là một sự pha trộn giữa xạ hương và mùi cam quýt, một phiên bản nhẹ nhàng của dòng “Diane” truyền thống.

Khánh An (Theo Cosmopolitan)