Mùa Hè và những màu sơn rực rỡ

0

Một bộ móng tay đẹp sẽ là trang sức hoàn mĩ nhất cho bạn vào khoảng thời gian mùa Hè trong năm. Vì tay bạn sẽ không phải bị bao bọc bởi từng lớp găng tay nữa! Nhưng những màu sắc quá bình thường đã trở nên nhàm chán? Hãy thử những màu sắc tươi mới sau đây nhé, biết đâu những sắc màu này lại truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo những điều lạ thì sao?

Xanh ngọc bích nổi bật


Xanh ngọc bích là màu sắc dễ thương nhất cho mùa hè. Đây là màu nằm giữa xanh dương và xanh lá cây, hợp với mọi màu da và mọi bộ trang phục. Bạn không tin ư? Hãy hình dung mình trong bộ công sở white-on-white lịch lãm, hay một bộ váy hoa thật sexy cho tiệc tùng, thậm chí với một bộ bikini… Bộ nail màu ngọc bích sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn ! (Deborah Lippmann, $18).

Hồng phớt ngọt ngào


Những bông hoa đang là cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà thiết kế trong những tháng Hè này, vậy sao không dùng cảm hứng đó cho bộ nail của mình? Màu hồng sữa ngọt ngào từ nhãn hiệu Butter được mệnh danh là “cỗ máy trái cây” với màu sắc ngọt ngào như trên thiên đường (Butter London, $15).

Cam rực rỡ


Nghĩ đến mùa Hè bạn sẽ nghĩ ngay đến màu cam đúng không nào. Với những cô gái có cá tính và muốn là tâm điểm của mọi ánh mắt, thì đây là màu sắc dành cho bạn. Hãy thử màu cam thời thượng từ Essie nhé! (Essie, $9)

Hồng cánh sen quyến rũ


Tất nhiên màu hồng thì không bao giờ lỗi mốt cả! Và đặc biệt với tone màu hồng cánh sen thời trang này. Tuy nhiên, chất lượng mới chính là thứ chúng ta tìm kiếm ở đây. Gần đây hãng Chanel đã cho ra đời màu pink tonic ấn tượng và đẳng cấp, để bạn không phải lo phân vân khi chọn cho đúng tone hồng cánh sen mình mong muốn. (Chanel, $27)

Vàng nhủ sang trọng


Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu sắc yêu thích với những giới thiệu trên, hãy thử một chút “lấp lánh” với màu nhũ này nhé (Illamasqua, $17).

Xanh biển pastel nhẹ nhàng


Màu xanh baby này thật cổ điển đúng không, và mỗi lần nhìn xuống tay và thấy màu sắc này bạn sẽ nhớ ngay đến màu trời biển thật nhẹ nhàng và thư giãn… Hãy thử tone màu xanh baby nhãn hiệu Julep này (Julep, $14).

Tím phong lan lãng mạn


Phong lan là một trong những loài hoa đẹp nhất ! Và màu sắc từ những cánh hoa lan cũng sẽ rất hợp với màu nail của bạn nữa. Deborah Lippmann đã tạo ra được sắc tím tuyệt vời và thật nhất như những cánh hoa lan mỏng manh (Deborah Lippmann, $18).

Khánh An – Vietbeauty magazine