Một vài ý tưởng cho móng ren‏

0

Sơn móng là một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế. Nhưng điều đó không ngăn cản những nghệ nhân làm móng sáng tạo ra những kiểu móng đẹp độc đáo, và phong cách móng ren (lace nail) là một ví dụ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vài ý tưởng cho phong cách móng này


Để thực hiện những mẫu trong hình dưới, bạn cần có: 1 mét đăng-ten, sơn màu, sơn lót, giấy sáp, keo dán móng, sơn bóng không màu và tăm xỉa răng.

Đầu tiên, bạn hãy sơn móng bằng sơn nền (có màu). Bạn nên chọn màu sơn đối lập với màu đăng-ten để có hiệu ứng tốt nhất.


Bước thứ hai là đặt mẫu đăng-ten lên từng móng. Sau đó dùng kéo tỉa lông mày cắt bỏ những phần đăng-ten dư. Sau đó, đặt mẩu đăng-ten đó lên giấy sáp, dùng tăm xỉa răng bôi keo lên mặt sau mẩu đăng-ten, rồi dán mẩu đăng-ten lên từng móng.

Cuồi cùng, bạn có thể sơn thêm sơn bóng để giúp cố định lớp đăng-ten và giúp móng thêm bóng đẹp.


Nếu bạn thích những mẫu móng bên dưới, bạn cần chuẩn bị thêm cho mình dụng cụ chấm móng (dotting tool), sơn lót và sơn màu.


Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đề-can (sticker) móng ren rất đẹp mắt, được bán rộng rãi trong các cửa hàng bán phụ liệu làm đẹp và trên các website. Bạn có thể mua về để tạo cho mình những mẫu móng ren như ý.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine