Một vài ý tưởng cho đêm tân hôn

0

Bạn đang cần một vài ý tưởng lãng mạn cho đêm tân hôn của mình? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

thumb-dem-tan-honNội y
Nếu trong đám cưới bạn mặc đồ lót tạo hình hoặc đồ lót không được gợi cảm cho lắm, có thể bạn nên thay một bộ đồ lót khác trong đêm tân hôn. Nếu khách sạn cho phép và bạn có thể lẻn về phòng tân hôn mà không bị ai phát hiện, bạn hãy làm như vậy!

Chơi trò chơi
Hai bạn có thể thư giãn bằng cách chơi trò đánh bài cởi quần áo hoặc trò “nói thật hay thách đố” (truth or dare). Cách khác, các bạn có thể thử nghiệm các giác quan của mình bằng cách lấy ra một miếng vải bịt mắt và khiến cho đêm tân hôn thêm phần thú vị.

Rượu và xà phòng
Bạn hãy cho phục vụ phòng mang sâm panh đến hoặc nhờ họ để sẵn một chai sâm panh trong xô đá. Thông thường, các cặp đôi mới cưới sẽ quá bận rộn với đám cưới mà không có thời gian tự thưởng cho mình một ly rượu. Vì vậy hãy nhấm nháp sâm panh và chúc tụng cho tình yêu của hai bạn, sau đó hãy cùng nhau đắm mình trong bồn tắm đầy bọt xà phòng và vẽ nên một tương lai chung cho cả hai.

Âm nhạc
Hãy tạo không khí cho đêm tân hôn bằng cách tạo sẵn một đĩa nhạc gồm những bản nhạc bạn yêu thích. Bạn có thể kết hợp cả những ca khúc cũ lẫn những ca khúc hiện đại – đây là một cơ hội hoàn hảo để hoài niệm và tạo cảm hứng cho cả hai.

Mát-xa
Hãy giảm độ sáng của đèn và mát-xa thư giãn cho bạn đời của bạn. Nếu hai bạn đã quá mệt mỏi vì cả ngày dài, cả hai có thể cùng nhau cười xòa cho qua chuyện và cảm thấy kết nối với nhau.

Quà tặng
Bạn có thể mua tặng bạn đời của mình một món quà gợi cảm như một cái quần đùi bằng lụa hay một chai nước hoa. Hãy đặt món quà trên giường để bạn đời của bạn nhìn thấy nó. Bạn cũng có thể rải những cánh hoa hồng trên giường, và nếu khách sạn nơi bạn đến cho phép, thì có thể thắp vài cây nến. Nếu không, bạn chỉ cần giảm độ sáng của đèn và để cuộc vui bắt đầu.

Triệu Khánh Ngọc