Một vài mẹo cho chú rể trước ngày cưới

0

Những gợi ý sau có thể giúp các chú rể tương lai có khoản thời gian chuẩn bị cho đám cưới dễ chịu và thoải mái nhất có thể:

vietbeauty meo cho chu re

Ảnh: Unsplash

Với các phù dâu
Một điều khó tránh khỏi là: nhà của bạn thỉnh thoảng sẽ trở thành nơi tụ tập của các cô gái và họ sẽ “tám” với nhau đủ chuyện trên trời dưới đất. Hãy bình tĩnh và trước mặt họ, bạn nên bày tỏ tình yêu say đắm với người phụ nữ của mình – như hôn cô ấy một cách nồng nhiệt nhất có thể. Việc này giúp đảm bảo “hòa bình” trong tương lai hoặc ít nhất là cho tới ngày cưới. Trong những khoảnh khắc như thế này, các cô bạn gái của cô dâu cũng giống như chiếc gương của cô ấy, người phụ nữ của bạn sẽ nhìn bạn thông qua họ; giành được thiện cảm của họ sẽ giúp bạn tránh những rắc rối về sau. Phần thưởng: Bạn có thể thảnh thơi vừa ngồi xem ti-vi một mình vừa uống bia!

Với nhà gái
Bạn sẽ cần giành được lòng tin của bạn bè và họ hàng từ phía cô dâu. Sẽ có nhiều buổi tụ tập ăn uống bạn phải tham gia cùng họ. Điều quan trọng nhất là bạn hãy hành xử tự nhiên và là chính mình. Nên cố gắng hành xử tử tế, đúng mực và tránh say xỉn quá đà.

Với mẹ của bạn
Hầu hết các bà mẹ chú rể đều sẽ rất sốt sắng muốn giúp đỡ con mình. Bạn nên nhớ: Dù vợ tương lai của bạn có thân thiết với mẹ bạn ra sao, những bất đồng giữa hai người họ trong lúc chuẩn bị đám cưới là có thể xảy ra. Khi đó, hãy ghi nhớ bạn “cùng hội cùng thuyền” với vợ của mình chứ không phải với mẹ; vì vậy đừng quay sang bênh vực mẹ mà chống lại vợ. Hãy giữ vững lập trường và cố gắng hỗ trợ vợ tương lai mà không để mẹ dây dưa vào.

Với bộ áo cô dâu
Thông thường, quan điểm của nam giới sẽ không khiến bạn giúp được gì cho vợ mình khi cô ấy đi lựa váy cưới. Nếu bạn không có khiếu thời trang và thật sự không biết phải nói gì khi cô ấy hỏi ý bạn về bộ váy cưới hoặc than thở với bạn về những vấn đề liên quan đến chiếc váy, bạn có thể trấn an cô ấy bằng những câu như: “Em à, dù em mặc bao bố, anh cũng vẫn thấy em là cô gái đẹp nhất trên đời”.

Về địa điểm cưới
Bạn có thể đóng góp ý kiến của mình về việc lựa chọn địa điểm cưới, nhưng nếu cô dâu đã “chấm” một vị trí nào đó, nếu không thấy quá bất tiện, bạn cũng hãy đồng ý với cô ấy. Khi đó rất có thể cô ấy sẽ cho phép bạn lựa chọn các mục trong quầy bar. Nếu có những chi tiết khiến bạn không hài lòng, hãy mạnh dạn lên tiếng, như: “Em yêu à, anh thấy là đài phun nước này không hợp với khung cảnh cưới của chúng ta.”

Nhìn chung là, bạn không cần phải phát hoảng trước những khoảnh khắc kích động hoặc điên rồ của vợ tương lai và đám bạn của cô ấy. Bạn hiểu những điều đó quá rõ – đó là vợ bạn mà. Một hộp sô-cô-la có thể giúp xoa dịu tình hình ngay.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine