Một số ý tưởng trang trí Halloween‏

0

Halloween đã gần kề, và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số ý tưởng trang trí vừa độc đáo lại vừa rẻ tiền cho dịp lễ này.


1. Đầu lâu lấp lánh: Bạn có thể dùng cọ vẽ trét keo lên những cái đầu lâu giả, sau đó rắc lên đó thật nhiều kim tuyến. Khi keo trên đầu lâu khô đi, hãy lắc nhẹ mấy cái đầu lâu để loại bỏ phần kim tuyến dư.

2. Dĩa kẹo: Dùng súng bắn keo dán những cái đầu lâu nhỏ bằng nhựa quanh mặt dưới đáy dĩa. Phun một lớp sơn màu vàng ánh kim lên những cái đầu lâu.

3. Mạng nhện: Dùng vải thưa (loại để làm phô mai) cắt thành từng dải dài và quấn quanh các hũ mứt hay chân đèn. Sau đó hãy gắn những con nhện giả lên các hũ mứt hay chân đèn đó.

4. Những chiếc bình đáng sợ: Phun sơn trắng lên những chai rượu hay chai dấm cũ. Sau đó dùng sơn acrylic màu đen vẽ lên thân chai những hình vẽ mang chủ đề Halloween.


Nếu bạn muốn chú chó của mình cũng có một bộ trang phục cho ngày Halloween như chú chó trong hình, bạn có thể dùng súng bắn keo dán những cái đầu lâu nhỏ quanh dây đeo cổ của chú chó, rồi gắn dây đeo cổ vào một chiếc áo choàng may bằng vải cứng.

Chúc bạn có ngày Halloween vui vẻ!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: David Tsay