Một số ý tưởng trang điểm mắt

0

Hãy để 10 ý tưởng trang điểm mắt sau đây giúp bạn có thêm cảm hứng trong việc làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình:


Màu neon
Màu neon đang là mốt hiện nay. Bạn đừng dùng chì kẻ mắt khi sử dụng màu neon, chỉ cần đánh màu neon lên mí trên và mí dưới của mắt là được.


Màu tím và đen
Sử dụng màu tím và đen cho mắt sẽ giúp ánh mắt của bạn thêm phần “quyền lực”. Hãy gắn thêm mi giả để mắt trông to hơn. Bạn có thể dùng thêm mascara có kim tuyến.


Màu hồng và vàng
Tổ hợp hồng – vàng sẽ khiến đôi mắt thêm phần ấn tượng. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt xanh dương hoặc xanh lá cùng với mascara để đôi mắt mình thêm rực rỡ.


Màu trắng
Phấn mắt màu trắng sẽ khiến bạn trông như một thiên thần. Hãy sử dụng màu trắng cho cả mí trên lẫn mí dưới. Dùng kèm mascara đen dày và chì kẻ mắt màu đen sẽ giúp mắt bạn có thêm chiều sâu.


Mắt “mỹ nhân ngư”
Đừng hạn chế màu sắc cho đôi mắt của bạn. Trang điểm cho khu vực quanh mắt sẽ giúp mắt bạn trông to và ấn tượng hơn. Bạn có thể dùng nhiều tông màu khác nhau cho mắt, tùy theo sở thích của mình.


Màu lông công
Bạn đã bao giờ thấy một chiếc lông công chưa? Để đôi mắt mình diễm lệ như những chiếc lông công, bạn hãy dùng phấn mắt màu xanh lá, xanh da trời thật nhạt (icy blue), nâu và xám. Bạn cũng nên dùng thêm chì kẻ mắt có màu giống với một trong những màu trên và chuốt thêm mascara để làm dày mi.


Mắt con cá
Dùng phấn mắt vẽ thành vệt dài ở cuối đuôi mắt sẽ giúp bạn có cặp mắt trông giống mắt cá.


Mắt khói
Cách tốt nhất để giúp mắt bạn trông thật lôi cuốn đó là sử dụng kiểu vẽ mắt khói. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu đen, phấn mắt màu xám đậm và trắng.


Màu đen
Nếu bạn thích màu đen, bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu đen kèm với phấn mắt cũng màu đen. Phong cách trang điểm này hầu như không bao giờ lỗi thời.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine