Móng xinh với họa tiết ca-rô

0

Tuy vậy muốn vẽ đẹp mẫu nail loại này không đơn thuần chỉ là kẻ sọc ngang hay đứng hay hỗn hợp, mà đòi hỏi sự tạo hình độc đáo và sáng tạo mới tạo được một tác phẩm ưng ý. Bí quyết của sự thành công là cần phối hợp hài hòa các màu sắc thành một tổng thể logic nhất. Những màu xanh đậm, đen, đỏ, vàng đậm ánh nhủ và cả các loại sơn bóng không màu được ưa chuộng để sử dụng trong vẽ nail thể loại này.

Nguyên tắc chung để vẽ là lớp sơn lót cần được sơn 2 lớp dày, đậm và đủ màu, sau đó mới vẽ các kiểu sọc sáng tạo lên trên. Nhớ đợi sơn khô mới phủ lớp sơn bóng lên mẫu vẽ, nên kết hợp màu sắc dùng trên móng vẽ với quần áo thời trang khách đang mặc để tạo sự phối hợp hài hòa, tạo nhiều bất ngờ cho người thưởng lãm mẫu nail.

Mẫu 1:

Sơn nền màu hồng như mẫu. Vẽ sọc hình lưới màu xanh đậm, vẽ tiếp những sọc hoa văn chéo nhau trong một số hình ca-rô màu xanh đậm. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2:

Sơn nền như mẫu. Vẽ sọc ca-rô xanh dương & đỏ phủ kín, sau đó dùng kỹ thuật chấm dot nhưng có kích cỡ lớn tạo hình những chấm tròn đen đậm xung quanh viền kim tuyết vàng . Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3:

Sơn nền như mẫu, vẽ tạo hình những sọc ca-rô dạng như mắt xích nối nhau, phía dưới vẽ hai cánh hoa lớn tâm nhụy cam như hình mẫu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4:

Sơn nền như mẫu. Vẽ tạo hình lá cờ Mỹ như hình. Chú ý biến cách với những nhóm cánh hoa 3D màu cam, tâm đính diamond tròn sáng lóng lánh. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 5:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ sọc ca-rô dạng hoa văn mỹ thuật như mẫu, dùng cọ tóc hay cọ nhuyễn để thực hiện, mẫu vẽ đòi hỏi vẽ khéo và đều tay mới thành công được. Ở góc trên bên phải và góc dưới bên trái, vẽ 2 cánh hoa biến tấu trắng tâm đính diamond đỏ hồng. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6:

Sơn màu nền vàng. Vẽ sọc ca-rô dạng như mẫu. Design 3D tạo hình móng nổi 6 hoa hồng. Có thể dùng những nail sticker hoa hồng làm sẵn có bán ở các tiệm Nail Supply để gắn cho nhanh cũng được. Vẽ bên dưới 1 nhánh hoa như mẫu để mẫu vẽ biến hóa hơn. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 7:

Sơn màu nền vàng. Vẽ sọc ca-rô dạng như hình mẫu. Dùng màu đen – hồng – vàng- trắng phối tạo ô hình ca-rô. Vẽ bên dưới 1 nhánh hoa ở góc trái từ dưới lên trên, có chấm tròn lóng lánh. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 8:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ sọc ca-rô dạng họa tiết Hà Lan (Scottish pattern) điển hình (vẽ sọc màu đỏ) hay dùng nail ticker sọc dán lên móng cũng được nếu khó vẽ khi tạo hình. Vẽ những cánh hoa 3D màu vàng đính diamond tròn sáng và những cánh hoa màu vàng lá nhọn . Đầu móng để màu xanh có cánh hoa màu cam hay vàng biến tấu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!

LTBL