Móng vui đón hè ( Fun nail art for summer )

0

Mẫu 1:

Sơn nền vàng như mẫu. Vẽ tại trung tâm mẫu một quả táo đỏ mọng hấp dẫn. Vẽ tiếp những cánh hoa trắng viền nền xanh trên và dưới, cạnh những nhánh lá xanh biến tấu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2:

Sơn nền như mẫu. Vẽ 2 chú cá ngựa, tượng trưng cho sự mạnh mẽ bền bỉ, màu sắc như hình mẫu. Vẽ nhánh rong màu xanh hai bên. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3:

Sơn nền như hình. Vẽ một trái dâu nhân cách hóa, vẽ những cánh hoa bay xung quanh, phối màu hoa như mẫu. Mẫu vẽ tươi vui nhí nhảnh. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4:

Sơn nền xanh như mẫu. Vẽ một chú vịt tươi vui đầu đội khăn màu, góc trên vẽ 2 cánh hoa bay phối hồng – trắng, vẽ tiếp 2 cây dừa ẩn hiện phía trên xa xa. Đầu móng sơn đường xanh dương. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 5:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ 2 chú chó dễ thương như mẫu, phía trên vẽ 2 chú bọ nhỏ cách điệu trên cành lá xanh rờn của mùa hè. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ một cô bé đang tung tăng bước đi. Phía trên và dưới là những cánh hoa được phối màu như mẫu. Có thể dùng kỹ thuật 3D để tạo hình cho hoa để thêm phần hấp dẫn. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 7:

Sơn màu nền như mẫu (vẽ đường vàng đầu móng). Vẽ một chú cá lớn tung tăng bơi với thân màu vàng, vây đỏ). Vẽ tiếp chú cá thứ 2 bơi ngược lại màu xanh. Chấm tròn xanh lớn nhỏ xung quanh. Vẽ những cây rong màu xanh lá bên dưới. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 8:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ một thiên thần nhỏ xà đáp kế những cây nấm xinh đủ màu. Phía trên là những cánh bướm & chuồn chuồn bay lởn vởn như ngập ngừng trong gió hanh nắng hè rực sáng. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!

L&L