Mẹo trang phục giúp bạn trông thon gọn hơn

0

up-vietbeauty-ban-trong-thon-gon

Mặc quần áo phù hợp
Bạn nên chọn cho mình những bộ đồ vừa vặn hoặc phù hợp với thân hình của mình, quần áo quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm cho bạn trông mập hơn mà thôi. Không nên mặc đồ ôm sát người quá vì nó sẽ làm lộ rõ và nhấn mạnh hơn các ngấn mỡ của bạn. Cũng không nên quá rộng vì nhìn bạn sẽ mập hơn thực tế. Cách tốt nhất là mặc những bộ đồ phù hợp, vừa văn, không quá bó, quá chật cũng không quá rộng kiểu như oversize.

Đối với đồ lót cũng vậy, chọn áo lót và quần lót đúng size là điều rất quan trọng đối với nữ giới. Không nên chọn quần quá chật, nó sẽ gây ra các vết lằn và hơn nữa là khiến bạn khó chịu, không thoải mái khi hoạt động. Còn áo ngực thì bạn phải chọn loại đúng size với bạn, hãy xem xét kỹ số áo, cúp áo hoặc bạn có thể mặc thử trước khi mua để chắc ăn hơn.

Mang phụ kiện làm nổi bật vòng eo của bạn
Một cách dễ dàng để làm cho bạn trông ốm hơn là tìm cách thu hút sự chú ý đến vòng eo vì đây là phần ốm nhất trên cơ thể của bạn. Một lựa chọn cho bạn đó là áo sơ mi có phần eo bo lại hoặc sử dụng dây nịt để thẳt ngang eo.

Chọn các loại phụ kiện nhấn mạnh ngực và hông. Bạn có thể làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn bằng cách làm nổi bật các kích thước của ngực và hông. Chọn những loại áo, váy và đầm xòe ngang hông giúp vòng 3 của bạn trông lớn hơn hoặc loại áo có bèo sẽ làm ngực bạn nhìn lớn hơn một chút.

Màu sắc quần áo
Như bạn đã biết, màu đen luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mập. Hoặc nếu bạn không thích màu đen thì cũng có thể chọn những màu khác nhưng cũng thuộc tông màu tối. Cách lựa chọn màu này tạo ra một ảo ảnh quang học làm cho bạn trông gầy hơn. Kết hợp với các phụ kiện ở eo, cổ tay, cổ và cổ chân, trông bạn chắc chắn sẽ còn thon gọn hơn nữa. Ngoài ra còn có một vài kiểu quần áo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều như:

Quần áo có sọc dọc
Kiểu này sẽ tạo ra một ảo ảnh thị giác mà làm cho bạn trông ốm hơn và cao hơn.

Tránh kiểu sọc quá lớn vì chúng có thể dễ dàng làm cho bạn trông mập hơn thay vì nhỏ hơn.

Tránh mặc những kiểu quần áo mà khiến bạn trông mập hơn. Ví dụ như kiểu áo có bo ngay dưới ngực sẽ làm cho vòng eo của bạn trông lớn hơn. Hoăc áo len dày cũng sẽ khiến bạn to ra vài cm so với thực tế.

Mang giày cao gót (high heel)
Khi bạn đi giày cao gót, tư thế của bạn sẽ thay đổi một cách tự nhiên giúp cho lưng và vai thẳng. Nó cũng sẽ “kéo dài” đôi chân của bạn, làm cho bạn trông cao và ốm hơn.

Khánh An – VietBeauty Magazine