Mẹo trang điểm với son màu tối

0

Kết hợp màu mận tối và sâm panh

Son môi màu mận tối hay màu đỏ booc-đô sẽ rất ăn nhập với màu nhũ mắt sâm panh, tạo ra được sự cân bằng hài hòa giữa màu môi tối với màu mắt. Hoàn thiện lớp trang điểm với thật nhiều mascara và bạn đã sẵn sàng cho buổi tối dạ tiệc sang trọng.

Màu sơ-ri và vàng kim

Son môi màu sơ-ri sẫm và nhũ mắt vàng kim sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho gương mặt trang điểm dạ hội.

Đỏ và xám

Đỏ và xám luôn là cách phối màu rất hài hòa và tinh tế trong thời trang hay làm đẹp. Nhũ mắt hoặc kẻ mắt màu xám sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn và đặc biệt hợp với son môi đỏ.

Nguyên tắc trang điểm chỉ tập trung một điểm nhấn

Đây là quy tắc trang điểm cơ bản nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu thích màu son càng đậm, càng tối màu, thì bạn càng cần trang điểm mắt nhẹ hơn. Hãy chỉ thoa một chút nhũ mắt và chuốt mascara để mắt trông to, long lanh hơn và để công việc thu hút sự chú ý lại cho màu son gợi cảm của bạn.

Mẹo nhỏ

Hãy cẩn thận khi chọn nhũ mắt màu xanh dương với son môi đỏ vì nếu kết hợp không đúng, chúng có thể khiến gương mặt bị xỉn màu đi. Bạn nên chọn nhũ mắt màu xanh với tông xám hoặc đơn giản là đổi màu son môi đi, nhưng nên nhớ là phải tránh xa màu xanh dương cơ bản.

Nhũ mắt nâu, tự nhiên và cùng tông màu da sẽ giúp mắt trông nổi bật hơn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên, chân thật. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho gương mặt trang điểm với son tối màu.

Bảo Anh (theo Ourvanity)