Mẹo trang điểm tuyệt vời cho các cô dâu Châu Á

0

Phong cách trang điểm của các cô dâu châu Á rất khác biệt và đặc trưng so với các kiểu trang điểm cô dâu khác. Các cô dâu Nhật Bản thường dùng những màu son đỏ tươi và các phụ kiện làm tóc độc đáo. Còn đối với các cô dâu Trung Quốc, bên cạnh son môi đỏ, họ còn trang điểm rất đậm, chủ yếu tập trung vào tone màu hồng và nâu. Các cô dâu Ấn Độ hoặc Pakistan có xu hướng trang điểm mắt rất đậm và sử dụng rất nhiều phụ kiện trang sức trên người. Các cô dâu Tây Á thì thường sử dụng các mẹo tương phản cho làn da của họ, thường là các màu vàng, đồng và đỏ.


Ảnh: internet

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được phong cách trang điểm châu Á phù hợp nhất cho ngày trọng đại của mình.

1. Trang điểm mắt bằng các màu ấm.
Bạn muốn đôi mắt mình trong to hơn và long lanh hơn, vì vậy trang điểm quá nhiều vùng mắt sẽ làm mắt ban có cảm giác nhỏ đi hơn bình thường. Hãy nhớ sử dụng các tông màu ấm để làm nền, và bạn có thể sử dụng màu tím, hồng hay xanh tùy ý.

2. Chắc chắn rằng bạn vẫn giữ được nét đặc trưng của khuôn mặt bạn.
Cách tốt nhất là bạn chọn thợ trang điểm hiểu rõ phong cách trang điểm và tông màu da của người châu Á, và biết cân bằng yếu tố sáng tạo nghệ thuật trong khi tập trung chú ý đến những điểm mạnh của khuôn mặt bạn. Đừng cố cầu toàn mà để cho các khách mời ngạc nhiên không biết đó có phải là bạn hay không.

3. Hãy nhớ rằng bạn sẽ luôn là trung tâm chụp ảnh của mọi người.
Chắc chắn là bạn sẽ phải chụp hàng trăm tấm ảnh trong ngày trọng đại này. Vì vậy, hãy chọn những màu nào ăn ảnh . Lớp trang điểm nền chỉ nên có màu vàng nhẹ hơn một chút so với màu da thật của bạn thôi. Đừng chọn các màu sáng quá, bởi chúng sẽ làm mặt bạn trắng bệt trong ảnh cưới đấy.

4. Thử một số kiểu trang điểm trước ngày cưới.
Điều này là cực kỳ cần thiết! Bạn nên làm ít nhất là một lần trang điểm thử, để tìm ra màu nền, và màu mặt nào phù hợp với bạn nhất. Và nếu bạn có một làn da nhạy cảm, bạn càng cần phải làm điều này để chắc chắn rằng các sản phẩm trang điểm đó không gây dị ứng nào cho bạn.

Khánh An ( Theo ourweddingday )