Mẹo trang điểm cho da nhợt nhạt

0


1. Tô son môi màu nhẹ

Bạn biết làm thế nào để làn da rám nắng hoặc vàng nhạt được đẹp với đôi môi đỏ thẫm? Các bạn không nên tô son màu đậm và chói mà chọn cho mình màu hồng cát, hồng đào nhẹ. Tôi tin điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Khi bạn có làn da nhợt nhạt, bí quyết trang điểm có thể là một cái gì đó đơn giản như việc chọn đúng tông màu mắt! Những màu nhạt thực sự tuyệt vời trên làn da kiểu này. Màu rượu champagne, xám, hồng nhẹ và cả những tông màu nâu cũng thích hợp và thực sự giúp làm nổi bật đôi mắt của bạn!

2. Má hồng

Khi bạn có làn da trắng như tuyết thì phấn má hồng là người bạn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng mà cần giữ ở mức độ tự nhiên nhất có thể! Màu hồng nhạt, hồng đào nhẹ và thậm chí cả màu hồng phớt đều là các lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả với làn da sứ của bạn!

4. Mascara màu sẫm

Đôi mắt là nơi bạn có thể tạo nên sự thu hút với các màu sắc và tạo điểm nhấn với chút sắc tối. Mascara màu sẫm thích hợp nhất với làn da trắng bởi nó tạo ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, bạn cần tránh mascara màu mận, xanh dương và cả màu đen nhạt.

6. Kẻ viền mắt nước

Kẻ viền mắt nước thích hợp với làn da trắng sứ. Không chỉ tạo được đường viền mắt rõ nét hơn mà bạn còn có thể sử dụng tất cả các mẹo trang điểm trên đôi mắt của bạn, chẳng hạn như kiểu mắt mèo.

7.Ưu tiên tông màu ấm

Khi bạn sở hữu làn da sứ, có rất nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng nhưng nên chọn tông màu ấm. Hồng nhẹ, nâu vàng mật ong và hồng đào là tất cả những màu hợp với làn da thiếu sự hồng hào. Chỉ cần một lớp nhẹ và mỏng là bạn đã đủ tự tin với vẻ đẹp của mình!

8. Những màu nên tránh

Mỗi màu da sẽ  “kỵ” với một số màu sắc nhất định. Xanh da trời, hồng và nâu sáng quanh mắt có thể làm hỏng màu má hồng tự nhiên mà bạn đã mất công chọn lựa cho hợp với làn da trắng sứ của mình. Còn đối với phấn má, hãy chắc chắn rằng bạn không chọn màu nào quá nóng, đặc biệt là màu đồng và các tông màu vàng.

Tác giả : N.M