Mẹo mua sắm nhân ngày " Thứ Sáu Đen‏ "

0

Ngày thứ Sáu đen (Black Friday) là dịp để người dân Mỹ săn hàng giá rẻ tại các cửa hàng và khu mua sắm. Nếu bạn đang định đi mua sắm vào ngày này, những bí quyết nho nhỏ sau đây có thể sẽ giúp bạn tìm được những mặt hàng ưng ý với món giá rất hời.


Hãy để ý đến các chương trình khuyến mãi
Khi lễ Tạ Ơn và Thứ Sáu Đen gần kề, nhiều cửa hàng sẽ trưng biểu ngữ và bảng hiệu để quảng bá các chương trình khuyến mãi của họ, bao gồm các quà tặng khi mua hàng hoặc các khoản giảm giá. Do đó, khi đi trên đường, bạn đừng quên để ý tới các bảng hiệu này và nội dung ghi trên đó. Bạn cũng có thể săn tìm thông tin khuyến mãi trên báo chí, cẩm nang, tờ bướm và trên Internet. Nhiều cửa hàng có các đợt giảm giá lên đến 50% cho ngày Thứ Sáu Đen. Các khoản giảm giá này thường bắt đầu trước dịp lễ Tạ Ơn, nên đây là dịp tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào việc mua sắm.

Ngoài ra, nhiều trang mua sắm trực tuyến (website) còn cung cấp các phiếu mua hàng và các đợt giảm giá cho một số lượng có hạn các khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể có được các chương trình khuyến mãi này bằng cách truy cập sớm vào các trang đó.

So sánh giá cả
Trước khi đi mua sắm cho thứ Sáu Đen, bạn hãy so sánh mức giá của hai hay nhiều cửa hàng đối với một sản phẩm nào đó. Điều này sẽ giúp bạn biết được cửa hàng nào bán giá mềm hơn, đồng thời bạn có thể trả giá dễ dàng hơn.

Kiểm tra trước khi đặt hàng
Khi bạn đi mua sắm, đặc biệt là khi mua hàng qua mạng, bạn cần kiểm tra hàng thật kỹ trước khi mua. Ví dụ, khi bạn mua quần áo, hãy kiểm tra kích cỡ, chất liệu và màu sắc của quần áo trước khi mua. Bạn cũng nên chọn những mặc hàng có dịch vụ giao hàng miễn phí (free shipping) – đây là một bí quyết nhỏ để bạn có được giá hời khi mua sắm cho Thứ Sáu Đen.

Trên đây là một vài bí quyết mua sắm dành cho bạn nhân Thứ Sáu Đen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn danh sách các món hàng cần mua để tránh bối rối khi đi mua hàng, cũng như tránh việc mua phải các món hàng không cần thiết.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine