Mẹo mặc đẹp cho người chân gầy

0

Những người có đôi chân được xem là “khẳng khiu” nên thận trọng khi lựa chọn các loại quần và váy. Những phong cách ăn mặc không phù hợp có thể khiến đôi chân bạn trông thêm gầy guộc. Trong bài này, chúng tôi xin mách bạn một số loại trang phục phù hợp với những người chân gầy:


Quần ống suôn và quần ống loe
Đây là hai kiểu quần rất thích hợp cho những đôi chân khẳng khiu. Những chiếc quần loe vừa phải giúp chân bạn trông bớt nhỏ; tuy nhiên, bạn nên tránh những chiếc quần quá loe vì chúng sẽ khiến bạn trông hơi luộm thuộm.

Quần shorts vừa vặn
Tuy nghe có vẻ hơi lạ, nhưng những người chân gầy không nên mặc quần shorts ống rộng. Những chiếc quần shorts ống rộng sẽ khiến chân bạn trông càng thêm ốm. Nếu bạn thích mặc shorts, bạn nên chọn những chiếc quần dài ngang đùi và có độ ôm vừa vặn để làm nổi phần đùi – phần to nhất trên đôi chân của bạn.

Quần dài in hoa văn
Đây sẽ là một tuyên ngôn thời trang mới dành cho những người chân gầy. Những chiếc quần tây với hoa văn tươi sáng và nhiều màu sắc sẽ giúp đôi chân bạn trông đầy đặn và đẹp hơn. Khi chọn quần tây có hoa văn, bạn nên chọn những hoa văn to, nổi bật và nhiều màu sắc.

Váy chữ A
Những chiếc váy hơi loe ở dưới (váy chữ A) cũng giúp tạo cảm giác đôi chân của bạn trông đầy đặn hơn.

Bên cạnh việc ăn mặc phù hợp để “ngụy trang” đôi chân gầy, bạn cũng nên thường xuyên tập các môn thể dục thể thao để chân mình thêm săn chắc và có nhiều đường cong hơn. Một số môn thể thao bạn có thể chọn bao gồm: chạy bộ, đạp xe, đứng lên ngồi xuống, hay lunges (một dạng bài tập giúp làm săn chắc các cơ ở mông và chân),…

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine