Mẹo ăn mặc cho người có thân hình đồng hồ cát

0

Theo quan điểm của nhiều người, những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát là những phụ nữ có dáng vóc đáng mơ ước. Nếu bạn cũng may mắn có một thân hình như vậy, hãy thử áp dụng 7 bí quyết ăn mặc sau đây để giúp bản thân thêm xinh đẹp nhé!

up-dong-ho-cat

1. Làm nổi bật vòng eo
Do bạn có thân hình hoàn hảo, bạn có thể dễ dàng làm nổi bật vòng eo nhỏ của mình bằng những sợi dây nịt to bản. Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn với các loại quần hoặc váy từ lưng cao cho đến lưng trễ.

2. Váy bút chì
Những chiếc váy ôm rất hợp với thân hình của bạn. Chúng vừa làm tôn vòng eo vừa làm tôn vòng mông.

3. Tránh chất liệu mềm rũ
Trang phục may bằng vải mềm không hợp lắm với dáng người của bạn, chúng khiến bạn trông hơi sồ sề. Thay vào đó, hãy chọn những chất liệu cứng và ôm một chút.

4. Thử chọn áo có chi tiết trang trí
Những chiếc áo được trang trí ở phần ngực hoặc ở vai và tay áo sẽ giúp thu hút sự chú ý của mọi người đến phần thân trên gợi cảm của bạn. Chi tiết trang trí ở vai cũng giúp phần eo của bạn trông thon nhỏ hơn.

5. Mặc đồ lót tạo dáng
Đồ lót tạo dáng (body shaper) giúp tôn lên những nét đẹp sẵn có của cơ thể bạn, đồng thời giúp bạn trông gọn gàng hơn nếu mặc cùng những chiếc đầm ôm, như đầm dạ hội, đầm cưới,…

6. Sử dụng họa tiết sọc dọc
Do bạn đã có một thân hình tuyệt vời, việc chọn họa tiết sọc dọc giúp bạn có vẻ cao và thanh lịch hơn.

7. Quần shorts
Với thân hình đồng hồ cát, bạn đừng ngại nếu muốn diện những chiếc quần shorts – đặc biệt là quần shorts lưng cao vừa phải (mid-waist shorts) cùng với những chiếc áo ôm. Trông bạn sẽ rất sành điệu và hấp dẫn!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Greyerbaby