Mẹo làm đẹp của nữ minh tinh Jennifer Aniston

0

Mời bạn tham khảo những mẹo chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã giúp cô đào U50 trông như U40 nhé!

vietbeauty-lam-dep-nhu-sao-up

Ảnh: Internet

Dinh dưỡng
Jennifer Aniston cho biết cô không thích dùng bữa sáng, nhưng vì bữa sáng là bữa ăn quan trọng, cô đã cố gắng tập thói quen ăn sáng. Cô thường làm món sinh tố điểm tâm với bột đạm (protein powder), rau chân vịt (spinach), bột maca (maca powder), quả mọng (berries) và bột vitamin C (vitamin C powder). Thỉnh thoảng cô chỉ uống một tách cà phê vào buổi sáng rồi ra ngoài tập thể dục thể thao – cô cho rằng như vậy cơ thể sẽ tận dụng được nguồn dinh dưỡng dư thừa từ ngày hôm trước.

Thời gian cho bản thân
Nữ diễn viên xinh đẹp cho hay cô thích dành thời gian ở riêng một mình. Buổi sáng là thời điểm đặc biệt đối với cô. Cô thích trải qua một buổi sáng trong thanh bình và yên ả. Theo cô, những khoảng thời gian như vậy cho phép cô lắng nghe bản thân nhiều hơn, giúp cô phục hồi sức khỏe tinh thần và tìm thấy bình yên nội tại. Các yếu tố này giúp cô ứng phó tốt hơn với môi trường công việc nhiều áp lực và cư xử với những người cô gặp một cách nhẹ nhàng, lịch sự hơn.

Tập luyện
Jennifer thích các bài tập yoga và cardio. Cô thực hiện chúng một cách luân phiên. Cô thường bắt đầu với việc tập leo núi trong nhà (climbing workout) 30 phút, huấn luyện viên của cô còn bắt cô leo núi trong lúc mang vác những cuộn dây thừng rất nặng. Ngoài ra cô còn tập ném bóng medicine ball vào tường và nhiều bài tập khác. Sau đó là tập dưỡng sinh (moving meditation) – một hình thức tập giúp cô giải tỏa cảm xúc, ổn định tâm lý đồng thời “mua” mồ hôi rất hiệu quả.

Xông hơi và dưỡng thể
Aniston thích xông hơi bằng tia hồng ngoại (infrared sauna). Theo cô, biện pháp này giúp giải độc cho da và tái tạo tế bào. Cô đi xông hơn vài lần/tuần sau khi đi tập gym xong. Nhờ đó, cô đã thấy sự thay đổi thật sự trong năng lượng, giấc ngủ và làn da của mình. Vào ngày Chủ nhật, cô đi spa. Cô chọn dịch vụ làm mặt (facial) với các công đoạn tẩy tế bào chết (scrub), đắp mặt nạ, rồi sau đó dưỡng ẩm (hydrate) cho da. Cô để gương mặt được dưỡng ẩm qua đêm và sáng hôm sau thức dậy với làn da mướt mát.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine