Mẹo du lịch mùa Valentine

0

Mùa yêu năm nay đã đến. May mắn thay là nó rơi vào khoảng cuối tuần, và thật tuyệt nếu như hai bạn có thể sắp xếp cho mình một chuyến du lịch cuối tuần. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy lo lắng hay khó chịu vì những việc gián đoạn cuộc vui của hai người như công việc, những sự cố trên đường. Vì vậy, để có một chuyến đi an bình và đầy niềm vui, hai bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Cho dù các bạn đang ở cung bậc nào của tình yêu, thì những mẹo dưới đây cũng có thể giúp hai bạn có được kỳ nghỉ đáng nhớ.


1 – Lên kế hoạch những gì phải làm. Hãy làm điều gì đó mới mẻ với người yêu của bạn và mang đến một năng lượng mới cho mối quan hệ của hai bạn. Hãy chọn địa điểm nào đó có những hoạt động mà cả hai yêu thích mà chưa từng có điều kiện tham gia, chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tươi tắn hơn trong cuộc sống.

2 – Chuẩn bị trước những gì độc đáo. Những cánh hồng trong buồng tắm hay những chai rượu champagne, chocolate đã quá quen thuộc cho ngày Valentine, nhưng sẽ là thiếu sót nếu không có những món này. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tặng cho người mình yêu một cái gì đó thật độc đáo. Hãy gọi đến khách sạn trước để hỏi xem nơi đó có cung cấp dịch vụ nào đặc biệt lãng mạn không. Nếu không thì có thể nhờ họ chuẩn bị rượu và champagne cho bạn.

3 – Chọn khách sạn phù hợp với yêu cầu lãng mạn của cả hai. Bạn không muốn bị quấy rầy bầu không khí lãng mạn của hai người. Có những khách sạn bày trí phòng với giường trái tim, cánh hoa trên giường hay ánh đèn lãng mạn, cũng có những khách sạn tập trung vào thức ăn, nhạc lãng mạn. Tuỳ theo sở thích của hai người mà chọn một nơi thích hợp nhất. Sẽ thật phiền phức khi hai bạn yêu thích sự lãng mạn của riêng 2 người nhưng khách sạn lại chuẩn bị cả một ban nhạc, lễ hội tình yêu náo nhiệt cho tất cả mọi người.

4 – Tắt điện thoại cả chuyến đi. Nếu bạn đang trên tận hưởng khoảng thời gian riêng tư tuyệt vời thì đừng để bất kể ai làm gián đoạn nó. Sẽ thật mất hứng khi cả chuyến đi cứ trả lời điện thoại hay nhắn tin. Sếp, mẹ hay cô bạn độc thân của bạn có thể đợi một vài ngày mà.

5 – Cuối cùng, hãy trân trọng những gì mà bạn đang có. Hãy tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, cho dù kế hoạch du lịch của mình có điều gì đó không vừa ý. Đừng quá xét nét và quá chú ý đến các tiểu tiết. Người yêu của bạn sẽ chẳng bao giờ phiền lòng bởi chai rượu không ngon, phòng khách sạn chuẩn bị không đúng ý bạn bởi vì tất cả những gì chàng quan tâm là bạn đang ở bên cạnh anh ấy trong ngày Valentine này.

Chúc các bạn có một ngày Valentine thật hạnh phúc và tràn ngập tình yêu.

Khánh An – VietBeauty Magazine