Mẹo diện váy midi

0

Váy midi là một trong những trang phục được ưa chuộng vào mùa Xuân. Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn diện kiểu trang phục này một cách đẹp nhất:

image002

Ảnh: Claudia V.

Mặc với áo lửng
Mùa Xuân là thời điểm lý tưởng để kết hợp áo lửng crop top với một chiếc váy midi lưng cao.

image003

Ảnh: Carly M.

Chọn váy một màu
Các cô gái thấp bé có thể chọn váy midi một màu để trông không bị lùn đi khi diện váy midi. Bạn có thể phối các chất liệu đa dạng như áo ren kết hợp với váy midi giả da.

image004

Ảnh: Jeannie Y

Kết hợp với áo sơ-mi
Một chiếc áo sơ-mi giản dị sẽ là bộ đôi hoàn hảo với váy midi. Bạn có thể chọn áo hoặc váy có những họa tiết in vui mắt để trông trẻ trung hơn thay vì chỉ dùng các màu trung tính.

image005

Ảnh: Kristina&Karina V.

Sử dụng họa tiết in
Khi sử dụng váy midi họa tiết in, bạn cố gắng chọn áo có họa tiết in không chỏi với họa tiết váy. Nếu váy midi có in họa tiết ấn tượng, bạn có thể sử dụng áo có hoa văn đơn giản để tạo sự cân bằng.

image006

Ảnh: Trinh Q

Chọn váy “xà-rông”
Một chiếc váy midi dạng “wrap skirt” có thể khiến bạn trông thanh lịch và phong cách hơn.

image007

Ảnh: Daniela R.

Váy giả midi
Nếu bạn ngại rằng váy midi sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn, bạn có thể chọn váy giả midi, với một lớp ren mỏng ở ngoài hoặc có những đường cắt phá cách. Hãy thử chọn váy midi lưng cao và phối với áo ôm.

image008

Ảnh: Freidy G.

Tạo sự cân bằng cho váy phồng
Váy midi phồng có thể được phối với áo sơ-mi jeans, hay một chiếc áo đơn giản và áo vest denim. Bạn nên kết hợp váy midi phồng với áo ôm để tạo sự cân bằng.

image009

Ảnh: Autilia A.

Đóng thùng
Váy midi lưng cao kết hợp với áo kiểu và đóng thùng sẽ giúp bạn trông cao hơn.

image010

Ảnh: Magdalena B.

Sử dụng áo jacket lửng
Với váy midi giả da, bạn không nên phối với áo da. Nhưng với váy midi đính sequin, áo jacket giả da sẽ là “bạn đồng hành” giúp bạn trông cá tính và phong cách.

image011

Ảnh: Ekaterina N.

Giày màu nude
Nếu bạn nhỏ con và thích mặc váy midi, hãy thử phối nó với giày màu nude, dù đó là giày đế bệt hay giày cao gót. Giày màu nude sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. Nếu bạn thích giày có màu khác, nên chọn giày cao gót thay cho giày búp bê để trông bớt thấp bé.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine