Mẹo diện trang phục màu trắng

0

Nếu bạn yêu thích màu trắng và có ý định diện trang phục màu này vào mùa Thu/Đông năm nay, một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn trông sành điệu hơn với trang phục trắng:

up-dien-trang-phuc-trang

Ảnh: Vika04

Đầm trắng
Bạn không cần làm cô dâu mới mặc được những chiếc đầm trắng tinh khôi. Đầm trắng ở đây có thể là đầm maxi, đầm mini hay midi. Những chiếc đầm màu trắng thường khiến người mặc trông có vẻ đầy đặn hơn do màu trắng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Vì vậy, để tránh việc mình có vẻ đầy đặn quá mức, bạn nên chọn những chiếc đầm vừa vặn thay vì rộng thùng thình. Bạn có thể phối đầm trắng với khăn quàng cổ có màu, túi xách hay trang sức nhiều màu,…

Quần trắng
Tuy dễ bị lấm bẩn, nhưng quần tây trắng là món trang phục khá phù hợp với mùa này. Bạn có thể chọn quần làm từ các loại vải như denim hay lanh (linen) cho phong cách thường ngày, phối với áo màu hoặc áo có hoa văn. Không cần dùng thêm trạng sức nặng nề nhưng nếu thích, bạn có thể sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay bằng kim loại to bản hay một cái túi vải. Phong cách này sẽ hoàn chỉnh với một đôi giày xăng-đan.

Áo sơ-mi trắng
Sơ-mi trắng là món trang phục điển hình mà ai cũng phải có trong tủ quần áo của họ. Những chiếc áo sơ-mi trắng may bằng chất liệu khác nhau sẽ mang đến cho bạn những phong cách khác nhau. Để có phong cách trang trọng, sơ-mi màu trắng đục là lựa chọn dành cho bạn. Nếu muốn có phong cách gần gũi hơn, một chiếc sơ-mi trắng bằng vải lanh hay vải trong suốt khá phù hợp với bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine