Mẹo diện trang phục các dịp mùa Đông

0

trang-phuc-mua-dong

Dù là dịp Giáng Sinh, năm mới, Valentine, hay các sự kiện mùa Đông khác, một vài mẹo thời trang sau sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục phù hợp:

Tại tiệc cocktail
Có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể mặc một chiếc đầm nhẹ nhàng có màu sắc tươi sáng của mùa Xuân với tay áo ngắn hoặc tay áo dài ¾. Cổ áo hình chữ V là lựa chọn khá phổ biến. Đừng quên sử dụng thêm một ít trang sức!

Trong dịp Giáng Sinh
Trang phục thoải mái và bán trang trọng (semi-formal) luôn là lựa chọn tuyệt vời. Tùy theo tính chất sự kiện mà bạn có thể chọn kiểu giày phù hợp. Nếu sự kiện diễn ra ở ngoài trời, hãy chọn giày đế thấp và xách theo một chiếc giỏ xách đựng đồ nếu thấy cần.

Tại tiệc cưới
Cố gắng đừng chọn đồ “nổi” hơn cô dâu. Trang phục màu đen có thể được chấp nhận tại đám cưới. Nếu đám cưới mang phong cách trang trọng, bạn có thể chọn đầm trang trọng (formal dress) hoặc váy đi cùng áo jacket. Nếu đám cưới diễn ra trên bãi biển, bạn có thể mặc trang phục nhẹ nhàng. Đừng quên phối với kiểu giày, trang sức, và phụ kiện phù hợp.

Ăn tối bên ngoài
Hãy phối hợp một chiếc quần tây, váy, hoặc áo đầm mà bạn thích với một chiếc áo vest hay áo bolero để giữ ấm. Sử dụng thêm một ít trang sức và thế là bạn đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò!

Đêm giao thừa
Bạn có thể diện một chiếc đầm lụa có những họa tiết in lãng mạn; hoặc một chiếc váy dài kết hợp với áo kiểu và áo len cashmere. Mang giày cao gót và xách một chiếc túi nhỏ phù hợp. Hoàn chỉnh phong cách với một đôi bông tai to bản có đính những viên đá màu sắc nhẹ nhàng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: www.outfittrends.com