Mẹo để thanh toán nhanh khi đi siêu thị

0

Đối với chị em phụ nữ, mua sắm vật dụng và đồ ăn cho gia đình đã là việc khá vất vả. Nhưng việc mệt mỏi nhất là khi đứng chờ tới lượt thanh toán ở quầy thu ngân trong khi nhìn thấy ở làn thu ngân kế bên thì rất nhanh chóng. Và bạn tự hỏi tại sao mình kém may mắn như vậy, nhưng bạn có biết không, chỉ cần 1 chút quan sát là đủ để bạn tiết kiệm thời gian cho mình.

up-vietbeauty-meo-thanh-toan-nhanh-khi-di-du-lich

Khi tiến đến quầy thu tiền, hãy để ý những người đang đứng đợi trong hàng. Đừng vội chọn hàng ít người nhưng họ chất đầy hàng hóa trên xe đẩy mà hãy chọn những hàng đông người hơn một chút nhưng họ có ít hàng hóa hơn.
Hãy chọn hàng thanh toán có thu ngân là nữ giới. Thông thường phụ nữ thường làm công việc thu ngân nhanh nhẹn và chính xác hơn đàn ông.

Hãy chọn làn tính tiền với nhiều người trẻ tuổi. Người lớn tuổi thường chậm chạp trong việc thanh toán tiền bạc và thẻ tín dụng. Chưa kể họ là họ thường mua nhiều hàng hóa hơn.

Hãy liếc nhanh những món hàng mà người ta mua. Nếu như xe đẩy của họ chất đầy một món hàng với số lượng lớn thì sẽ tính tiền nhanh hơn với những xe đẩy ít hơn nhưng chứa mỗi món 1 ít.

Nếu bạn kết hợp những mẹo trên lại với nhau, bạn có thể sẽ tiết kiệm vài phút đấy. Hoặc là bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đã làm mọi cách tốt nhất cho việc mua sắm của mình và không còn cảm giác mệt mỏi mỗi khi ra khỏi siêu thị.

Khánh An – VietBeauty Magazine