Màu sơn móng “hot” nhất Hè 2014

0

Mời bạn cùng chúng tôi dạo quanh một vòng để xem các “sao” nhà ta đang ưa chuộng những màu sơn móng nào nhất nhé!

 


Hồng đáng yêu
Những tông màu pastel ngọt ngào, như màu hồng trên móng Rihanna, không chỉ thịnh hành trong mùa Xuân mà vẫn còn được ưa chuộng trong Hè này.

 


Tím vương giả
Trong ảnh là Jamie Chung với bộ móng có màu “đỉnh” nhất năm nay – màu tím phong lan.

 


Xanh tràn trề sức sống
Rita Ora chọn cho mình màu xanh dương nhạt dịu mát và sống động.

 


Vàng rực rỡ
Những gam màu chói lọi luôn là một phần không thể thiếu của mùa Hè. Bạn có thể chọn cho mình màu vàng lông hoàng yến như Bella Thorne trong ảnh.

 


Lấp lánh ánh kim
Lupita Nyong’o thể hiện gu rất “chất” của mình với màu móng nhũ kim lấp lánh phảng phất một chút ánh tím hoa tử đinh hương.

 


Màu da thanh lịch
Những tông màu nude như màu be hay nâu đang là mốt hiện nay, nhưng chúng tôi rất thích bộ móng có màu hơi trong suốt pha với một chút sắc hồng của Jessica Alba, nhất là khi chúng đi kèm với làn da rám nắng rạng rỡ của cô.

 


Xanh hải quân mạnh mẽ
Sơn móng màu đen cho mùa Hè thì trông có phần hơi ảm đạm. Hãy thử thứ gì đó tươi sáng hơn, như màu xanh hải quân giống Cara Delevingne chẳng hạn!

 


Cam ấm áp
Bạn chán màu đỏ rồi ư? Vậy thì màu đỏ san hô giống màu móng của Solange Knowles sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp đôi bàn tay của bạn trở nên thật nổi bật đấy!

 


Đỏ cổ điển
Blake Lively trung thành với màu đỏ không-bao-giờ-lỗi-mốt, nhưng cô rất tinh tế khi tôn vinh mùa Hè bằng cách chọn màu đỏ cà chua tươi sáng thay cho màu đỏ máu.

 

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine