Mẫu móng “Lộng lẫy”

0

image001

Hướng dẫn thực hiện:

image002

Bước 1: Chuẩn bị móng cho quá trình phủ sơn gel.

image003

Bước 2: Phủ sơn màu xanh dương đậm (có kim tuyến) lên hầu hết các móng và sơn một vài móng bằng màu đen. Trong các móng màu xanh, sơn một móng theo kiểu nửa vầng trăng.

image004

Bước 3: Phủ 2 lớp sơn bóng để bảo vệ phần kim tuyến. Mài móng (buff) để móng trơn láng. Trước khi phủ sơn bóng lần nữa, chấm một ít kim tuyến màu tím và đen lên móng.

image005

Bước 4: Tương tự, sơn màu xanh và đen với bàn tay còn lại, trong đó chừa một khoảng trắng hình lỗ khóa trên móng áp út. Dùng sơn acrylic màu vàng kim và bút chấm móng, tạo một vài đường cong trên các móng xanh.

image006

Bước 5: Dùng sơn acrylic màu trắng, tạo những đốm nhỏ hơn xung quanh các đường màu vàng. Đối với ngón áp út, dùng màu trắng viền quanh khoảng trống hình lỗ khóa và chấm một vài đốm đen và vàng ở bên ngoài.

image007

Bước 6: Trên móng nửa vầng trăng, dùng các đốm tròn kích cỡ khác nhau và các đốm hình giọt nước để trang trí như trong hình.

image008

Bước 7: Với các móng màu đen, nhỏ vài giọt nước lên móng và pha loãng một số màu sơn. Bạn có thể dùng màu xanh dương, tím, trắng và vàng kim. Dùng một góc khăn giấy để thấm hết phần nước còn dư.

image009

Bước 8: Khi móng đã khô, dùng một lớp sơn bóng gel chấm những đốm màu trắng theo hình cung tròn lên móng. Rắc kim tuyến màu tím và đen lên phần sơn gel màu đen. Phơi móng dưới đèn. Phủ thêm một lớp sơn bóng gel.

image010

Bước 9: Phủ sơn bóng cho các móng còn lại để hoàn tất.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine