Mẫu móng “Bầu Trời Đêm”

0
194

Nếu bạn yêu bầu trời đêm quang đãng với trăng và muôn vàn sao lấp lánh, hãy thử tái hiện nó trên bộ móng của mình bằng vài bước đơn giản sau đây nhé:

Trước tiên, sơn hai lớp sơn gel màu xanh cobalt lên móng. Sau đó phủ thêm một lớp kim tuyến xanh để thể hiện bầu trời đêm.


Tiếp theo, vẽ hình trăng khuyết và tạo chiều sâu cho mặt trăng bằng các sắc độ khác nhau của màu xám và trắng. Vẽ thêm các ngôi sao.


Vẽ một cái cây và phác họa hình cô gái ngồi dựa gốc cây. Sau đó vẽ thêm các chi tiết ở tóc và mặt để hình vẽ cô gái thêm sống động. (Hình ảnh cô gái ở đây tượng trưng cho ước mơ của con người muốn vươn tới những ngôi sao).


Thêm thắt các chi tiết. Bạn có thể vẽ thêm khuôn mặt cho ông Trăng.


Để vẽ hình chú công, hãy bắt đầu bằng một vòng cung tròn màu vàng kim gần chân móng, sau đó phác họa hình dáng cơ bản của con công bằng sơn màu trắng. Tiếp đến, thêm các lớp màu và chi tiết để con công thêm sống động. Hình ảnh con công ở đây là biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn, sự đức độ và lòng trắc ẩn – những yếu tố cần có để con người thực hiện ước mơ của mình.Hoàn tất bằng một lớp sơn bóng!


Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine