Mang hương thơm tươi mới đến từng ngôi nhà!

0

Bắt đầu một mùa mới với những mùi hương đặc trưng như mùi bí đỏ, mùi gỗ là một cách rất hay để mang không khí thu vào căn nhà nhỏ của mình. Để có được môt mùi hương thật đúng chuẩn thì căn nhà phải sạch những mùi ẩm mốc, mùi thức ăn thừa hay mùi của động vật trước đã! Một mẹo vặt để bạn có thể nhanh chóng xua đi những loại mùi khó chịu đó ở ngay trong chính căn bếp nhà mình đấy.

mang hunog thom den tung ngoi nha

“Vũ khí” hữu hiệu đó chính là dấm! Ngoài những công dụng chúng ta đã biết trước đó như tẩy đi các vết bẩn cứng đầu, thì dấm cũng là một chất khử mùi vô cùng hữu hiệu. Để hiệu quả tăng nhanh hơn thì bạn hảy thử đun sôi dấm trắng nhé. Vào buổi sáng trước khi đi làm hãy đun một nồi dấm cho thật sôi, sau đó tắt bếp và đi làm. Chắc chắn khi trở về nhà toàn bộ những mùi ẩm mốc khó chịu trước đó sẽ không còn nữa.

2mang hunog thom den tung ngoi nha

Mặc dù mùi của dấm sẽ rất nồng và mạnh khi mới đổ ra, nhưng chỉ ngay sau khi bạn đun sôi và để ngoài không khí từ 10-15’ mùi khó chịu đó sẽ không còn, và cả những mùi hương không mong muốn khác nữa. Sau khi không khí trong nhà đã thông thoáng thì bạn có thể thoải mái đốt lên những cây nến mang mùi hương yêu thích rồi.

Khánh An – VietBeauty Magazine