Makeup siêu nhanh cho bạn gái da trắng

0

Màu hồng, nâu làm nổi bật ưu điểm của làn da và đem đến nét trẻ trung, dễ thương.

Vì thế, nếu chọn sai tông màu thì vẫn có thể làm cho khuôn mặt nhợt nhạt, kém xinh tươi. Theo các chuyên gia trang điểm, tông màu hồng sẽ hợp nhất với nhiều sắc trắng của da. Nó đem lại sự tươi trẻ và dễ thương cho bạn gái. Ngôi Sao sẽ hướng dẫn cho bạn một cách trang điểm rất nhanh với gam màu này.

Bước 1: Trang điểm nền

Với các bạn gái có nước da trắng, bước này có thể giảm nhẹ để giữ khuôn mặt tự nhiên. Bạn chỉ cần thoa kem dưỡng ẩm và che khuyết điểm (nếu có). Hoặc tán một lớp kem BB (dùng thay cho kem lót và kem nền) mỏng đều lên mặt rồi dặm phấn phủ.

Bước 2: Tạo khối

Dùng phấn màu nâu tạo khối hai bên sống mũi và phần xương hàm. Bạn chỉ nên tán một lớp mỏng để không làm cho khuôn mặt trông cứng nhắc, góc cạnh.

Bước 3: Trang điểm mắt

Đầu tiên, phủ một lớp phấn trắng nhũ lên toàn bộ bầu mắt để tạo nền. Sau đó, tán đều phấn mắt hồng lên 1/3 đầu mí mắt. Ở bước này, bạn có thể dán mí giả trước khi thoa phấn nếu mí mắt tự nhiên của bạn nhỏ hoặc không rõ nếp gấp.

2/3 đuôi mắt còn lại được phủ bằng phấn màu nâu nhẹ.

Kẻ đường viền mí bằng gel màu đen và chuốt mi, dán mascara. Với phong cách trang điểm này, bạn không nên kéo dài đường viền mí vì nó sẽ khiến đôi mắt bị sắc và trông bạn rất “đanh đá”.

Bước 4: Hoàn thiện

Tô son bóng màu hồng nhẹ và đánh phấn má cùng tông. Như vậy, bạn đã hoàn thiện kiểu trang điểm nhẹ nhàng với tông màu hồng, nâu và sẵn sàng cho những buổi tiệc nhỏ, đi chơi cùng bạn bè.

Theo Ngoisao.net