Mặc quần short đẹp mùa hè‏

0

Khi thời tiết trở nên nóng bức là lúc mà mọi phụ nữ đều chú ý đến việc chăm sóc đôi chân của mình để diện những chiếc quần short năng động xuống phố. Con gái ai cũng thích mặc quần short, nhưng không phải ai cũng có được đôi chân dài không tỳ vết. Dưới đây là những cách đơn giản để chăm sóc đôi chân của bạn, sẵn sàng cho mùa hè tới


Chăm sóc da. Cạo lông chân có thể gây hại cho da chân của bạn. Để tránh những vết trầy xước hay thẹo, hãy dùng kem chuyên dùng khi cạo lông hoặc kem dưỡng ẩm để làm mềm da trước khi cạo.

Che vết thâm. Từ những vết thẹo do cạo lông chân cho đến những vết thâm do côn trùng cắn, phần chân của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bộ cánh của bạn khi mà bạn đang mặc một chiếc quần short. Hãy dùng kem che khuyết điểm cùng tông màu da, thoa lên các vết thâm trước khi ra ngoài. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số kem làm mờ sẹo, mờ vết thâm để loại bỏ hoàn toàn những vết thâm đáng ghét đó.

Chống nắng. Bảo vệ da chân của bạn khỏi ánh nắng mặt trời bằng các loại kem dưỡng da khi mặc quần short ra ngoài dạo biển. Và nhớ hãy thoa lại một lớp kem sau mỗi 2 giờ để tránh làm đen da hay tệ hơn là ung thư da.

Mang giày cao gót. Hãy chọn những đôi giày cao gót từ 3 đến 5 cm để mang, chúng sẽ giúp đôi chân của bạn trong dài và thon gọn hơn rất nhiều. Nhưng cũng đừng nên lạm dụng mà mang quá lâu hay quá nhiều lần, chúng sẽ làm chân bạn bị tổn thương rất nhiều đấy.

Làm săn chắc đôi chân. Hãy bắt đầu tập luyện thể dục để làm săn chắc các cơ bắp ở chân bạn. Chú ý tập trung vào các phần như bắp chuối, cổ chân, đùi và mông. Nếu đầu gối của bạn khỏe, thì hãy tập đi bộ nhanh, chạy bộ, những môn này có thể làm thon gọn chân của bạn. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy tranh thủ đi bộ quanh văn phòng công ty hay siêu thị, chúng cũng giúp ích phần nào cho việc săn chắc đôi chân của bạn.

Khánh An (theo youbeauty)