Mặc ngược áo sơ mi? Không phải nhầm lẫn đâu, là thời trang đấy!

0

Thời trang luôn là sự sáng tạo, và hot trend mùa Xuân-Hè 2016 chính là mặc ngược áo sơ mi và gài nút sau…

4_vietbeauty-mac-nguoc-ao-so-mi

Xu hướng thời trang độc đác và mới lạ này xuất phát từ Kriss Kross. Những năm đầu thập niên 90s là thời đại hoàng kim của các rapper, và gout thời trang yêu thích của họ chính là…mặc ngược áo, có thể đối với họ như thế thể hiện cá tính, phá cách, không muốn giống ai cả. Nhưng bất ngờ thay xu hướng này đã tạo nên một làn sóng thời trang siêu cá tính, sang trọng và sexy.

Với hàng nút phía sau, bạn dễ dàng sáng tạo kiểu cổ áo từ trễ vai đến lệch vai, và còn giúp bạn khoe khéo đươc tấm lưng trần gợi cảm nữa.

Thật ra xu hướng này đã bắt đầu từ nững tháng mùa thu trên khắp các sàn diễn thời trang như London, Milan và Paris, nhưng vì thời tiết lạnh lẽo của mùa thu nên phong cách thời trang này chưa được phát huy triệt để. Vì vậy ngay khi đươc khí trời ấm áp hay thậm chí nhiệt độ nóng bức của những tháng hè sắp tới đây thì xu hướng thời trang này chắc chắn sẽ rất thịnh hành.

vietbeauty-mac-nguoc-ao-so-mi

Thử thách lớn nhất nếu bạn muốn diện style này có lẽ là làm sao cài được nút áo ngược từ đằng sau thôi. Nhưng thưc ra các chuyên gia stylist hay blogger thời trang khi thử style này đều để cổ áo rộng và thắt gút vạt áo sau lưng, nhờ vậy thì bạn tự mặc cũng dễ thôi…

2_vietbeauty-mac-nguoc-ao-so-mi

Phần đằng sau thì đã ổn rồi, còn đằng trước thế nào nhỉ? Lúc này bạn có thể tha hồ thử sức với các món trang sức, phụ kiện như dây chuyền, khăn quàng, ghim cài áo. Nếu thực sự muốn phá cách bạn hãy đeo ngược luôn cả dây chuyền nhé.

3_vietbeauty-mac-nguoc-ao-so-mi

Không chỉ diện được với quần, mà váy, hay thậm chí nên mượn được chiếc áo sơ mi rộng của người yêu, bạn hoàn toàn có thể biến hóa được thành một chiếc đầm phong cách.

5_vietbeauty-mac-nguoc-ao-so-mi

Diện theo kiểu nào thì phong cách này đều vô cùng dễ thương, mà bạn lại còn không phải tốn một đồng nào, chỉ cần nhìn vào tủ đồ của mình (hay chàng) và tìm ra một chiếc áo sơ mi ưa thích nào.

Khánh An – VietBeauty Magazine