Mặc gì cho tiệc giáng sinh‏

0

Mặc dù chỉ là buổi tiệc nhỏ, nhưng sếp và tất cả đồng nghiệp của bạn sẽ có mặt. Vì vậy, bạn muốn mặc gì đó vừa tôn lên vẻ đẹp của mình nhưng vẫn thích hợp với sự kiện mang tính chuyên nghiệp này. Dưới đây là một số mẹo về việc mặc gì cho buổi tiệc Giáng Sinh của công ty.Tránh mặc áo cổ quá hở
Bạn muốn mình trông thật đẹp chứ không phải nhếch nhác và lẳng lơ. Hãy bỏ qua những loại váy áo cổ quá sâu và những chiếc váy siêu ngắn. Nếu bạn mới vào công ty chưa lâu, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp về những gì họ sẽ mặc để tránh lạc lõng và ngượng ngùng.

Trang phục thường ngày
Trừ khi buổi tiệc được diễn ra ở một nơi bình dân hằng ngày, bạn mới có thể cho phép mình xềnh xoàng một chút. Đây là lễ hội lớn và cũng là dịp tuyệt vời để bạn ăn diện đẹp nhất. Hãy xem xét địa điểm đãi tiệc mà chọn cho mình trang phục phù hợp nhất. Một buổi tiệc trưa tại một nhà hàng địa phương rất khác biệt so với một buổi tiệc buffet tại khách sạn sang trọng.

Giày cao gót
Nếu là buổi tiệc đứng, bạn sẽ phải đứng rất nhiều. Hãy để dành đôi giày cao gót 1 tấc 2 của mình vào dịp khác. Nếu bạn thích giày cao gót, hãy mang những đôi cao gót 3 phân là hợp lý nhất. Bạn cũng nên mang những loại có đế dày 1 chút để an toàn hơn. Giày cao gót có quai đeo ở cổ chân là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chọn màu sắc cho trang phục
Nhiều người vẫn thích mặc trang phục màu xanh lá cây và đỏ cho những buổi tiệc Giáng Sinh. Nhưng đôi khi, những chiếc váy màu như vậy không phù hợp với nước da của bạn hoặc tệ hơn là nhiều lúc trông rất “sến”. Tương tự như việc mặc các loại váy lấp lánh kim sa từ đầu đến chân. Bạn chỉ cần chọn trang phục với 1 vài điểm nhấn màu sắc Giáng Sinh cùng một chiếc dây đeo cổ ánh kim loại cũng đủ làm bạn hoàn hảo rồi.

Khánh An – Vietbeauty Magazine