Mặc đẹp khi ra mắt nhà chồng

0

Khi những ngày lễ tết gần kề, chắc hẳn các chị em phụ nữ đang có ý định kết hôn sẽ khá hồi hộp khi về ra mắt nhà chồng. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và luôn lo lắng trong mọi lời ăn tiếng nói, trang phục và cử chỉ. Để giúp bạn phần nào, chúng tôi đã tổng hợp một vài mẫu đầm để bạn tự tin diện khi gặp gia đình.

image001

Chiếc đầm đen
Bạn đi ra ngoài ăn tối cùng gia đình chồng tương lai? Hãy chọn chiếc đầm đen cổ điển và một chút trang sức vàng đồng để tạo điểm nhấn. Gia đình chồng chắc hẳn sẽ rất hãnh diện khi con trai chọn cô vợ cổ điển đứng đắn.

image002

Giữ vẻ tự nhiên
Mẹ chồng tương lai mời bạn tham gia buổi ăn trưa cùng hội phụ nữ gia đình? Hãy chọn chiếc đầm bắt mắt mang phong cách tự nhiên. Mang theo một đôi giày boot và chiếc áo khoác cardigan cho thêm vẻ tươi tắn.

image003

Cá tính và tự tin
Nếu bạn có cuộc hẹn gặp ăn sáng trễ cùng gia đình chồng, hãy chọn chiếc quần jean skinny và áo sang trọng. Nó sẽ rất phù hợp cho buổi gặp mặt này.

image004

Mặc gì những mình cảm thấy tự tin
Nếu bạn đến nhà chồng tương laic ho buổi ăn tối tự nấu tại nhà? Hãy chọn một chiếc áo khoác blazer đen cổ điển. Thêm một chiếc màu sắc tươi tắn làm điểm nhấn để thêm nổi bật. Bạn sẽ trong rất tuyệt mà không quá rườm rà cho cuộc gặp thân mật này, và bạn sẽ cảm thấy thoải mái tự tin khi lăn xả phụ gia đình chồng tươi lai.

image005

Hoa tươi tắn
Nếu gia đình chồng tươi lai thường rất vui vẻ và hay đùa giỡn, hãy thể hiện khía cạnh tinh nghịch của bạn với những đường in độc đáo. Phong cách boho với hoa và bím tóc, cùng với quần đen ôm sẽ rất phù hợp.

Khánh An – VietBeauty Magazine