Số lượng phù dâu nói gì về bạn

0

Số người được bạn mời làm phụ dâu trong đám cưới có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn:

up-vietbeauty-so-luong-phu-dau

Ảnh: weddingdressesonline.info

Trên 10 người
Bạn là người sôi nổi, thích giao tế và luôn muốn được vây quanh bởi những cô bạn gái. Bạn sống, chơi, và làm việc hết mình. Sau một ngày dài lao động, bạn thích được đi giải trí, gặp gỡ và tiệc tùng với bạn bè. Bạn là người có sức lôi cuốn và thu hút được mọi người nhờ nguồn năng lượng vui tươi của bạn.

Từ 7 đến 9 người
Bạn thích dịch chuyển nhiều và có bạn bè thân thiết rải rác khắp nơi trên đất nước. Một số người có thể nghĩ rằng bạn thiếu quyết đoán trong việc chọn bạn, nhưng bạn bè rất quan trọng đối với bạn, và bạn không chịu được việc không có tất cả họ đứng cạnh mình. Bạn thích đi du lịch với mấy cô bạn gái bất cứ khi nào có thể và thích “tám” với họ về mọi thứ trên trời dưới đất. Những người xung quanh thường mô tả bạn là người dễ chịu, vui vẻ và đôi khi là linh hồn của bữa tiệc.

Từ 4 đến 6 người
Dù rằng bạn thích giao thiệp và đi chơi cùng bạn bè, bạn cũng thích thời gian ở một mình và có thể cảm thấy choáng ngợp khi có quá nhiều người vây quanh bạn cùng một lúc. Nhóm phụ dâu của bạn thường bao gồm chị em gái hoặc chị em chồng, hay người bạn thân thuở ấu thơ của bạn, cùng một vài cô gái bạn quen biết trong nhiều năm và đến giờ vẫn còn thân thiết. Những ngày còn độc thân, có thể bạn thích nhảy nhót điên cuồng, nhưng giờ đây bạn chỉ thích ngồi trong thanh bình, uống và ăn bữa tối (hoặc bữa trưa), cùng mấy cô bạn gái nhân dịp cuối tuần.

Ít hơn 3
Bạn không biết lựa chọn ai trong các đám bạn gái của mình và chỉ chọn hai người chị/em/bà con làm phụ dâu. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không mời mấy cô bạn thân thời đi học ghé qua làm vài ly sâm panh trước khi hôn lễ diễn ra. Bạn cực kỳ trung thành, hết lòng vì gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì cho những người bạn yêu quý. Thời gian rảnh, bạn thích ghé thăm viện bảo tàng, xem triển lãm nghệ thuật hoặc đến một quán bar bình dân xem ban nhạc yêu thích của bạn trình diễn. Mặt khác, bạn cũng rất hạnh phúc khi có một tối xem phim cùng người đàn ông của mình.

Không có phụ dâu
Bạn sống theo cách của riêng mình, và không ngại phá vỡ những khuôn mẫu. Tất nhiên, bạn có vài người bạn thân mà bạn có thể mời làm phụ dâu, nhưng bạn có một đám cưới nhỏ và bạn chỉ cần hai nhân vật chính là bạn và “nửa kia” của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý; ngược lại là đằng khác. Bạn hoàn toàn không thích chuyên phiếm, đúng hơn là bạn thích những cuộc trò chuyện sâu sắc thay vì những chuyện ngồi lê đôi mách hời hợt.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine