Thêm lửa cho hôn nhân trong mùa Valentine

0

Thay vì cứ nằm ở nhà xem phim mỗi cuối tuần, hai bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để thay đổi không khí và giữ lửa cho tình yêu của mình. Ngày nay, mọi người viện cớ “đi làm mệt”, “muốn ở nhà nghỉ ngơi”… Mà những ngày hẹn hò cuối tuần dường như chỉ còn gói gọn trong một hoạt động: cuộn tròn trên sofa xem các series phim, và gọi món về nhà ăn. Quay ngược thời gian trở về những năm xưa khi các cặp đôi yêu nhau thực sự sôi nổi và có rất nhiều trò vui chơi mà hai bạn vẫn có thể thử đấy! Miễn là hai bạn sẵn lòng bước ra khỏi nhà và tận hưởng niềm vui thôi.

up-them-lua-cho-hon-nhan-mua-valentine

1. Khám phá những vùng lân cận mà bạn chưa bao giờ đặt chân tới
Tìm một nơi mà bạn “đã nghe nói đến, nhưng chưa bao giờ đến” và cùng người yêu khám phá nhé. Đó có thể là bang lân cận, hay một nhà hàng bên kia ngọn đồi… Chỉ cần chọn một địa điểm mới lạ nhưng xa vừa đủ để bạn có thể lái xe đi và về trong ngày.

2. Xem kịch
Giống như khi hai bạn đi xem phim vậy, nhưng mọi thứ diễn ra trước mắt đều là thật. Đây có lẽ là trải nghiệm mới lạ mà cặp đôi nào cũng nên thử cả!

4. Đi cắm trại (picnic)
Dù thích hay không thì những hoạt động thiên nhiên rất tốt cho cơ thể cũng như giải phóng trí óc bạn khỏi tù túng. Chuẩn bị kem chống nắng, một ít đồ ăn, ít đồ uống, và thưởng thức thiên nhiên cùng nhau.

5. Đi tập gym
Thử tưởng tượng những khoảng thời gian nằm dài ở nhà xem phim là những khoảng thời gian bạn đang ở phòng tập gym, thì có lẽ giờ hai bạn đã trở thành người mẫu rồi đấy.

6. Đi ngắm sao
Chọn một ngọn đồi, hoặc một đài thiên văn có sẵn kính viễn vọng và cùng người mình yêu khám phá vũ trụ này (cả nghĩa bóng và nghĩa đen).

7. Thăm viện bảo tàng
Viện bảo tàng là nơi chứa đựng kiến thức lâu đời của cả thế hệ loài người, đến đây hai bạn không những có được thêm kiến thức mà còn cùng khám phá những điều mới với nhau.

8. Học vẽ cùng nhau
Không tính những video dạy vẽ trên YouTube đâu nhé. Mà cả hai cùng đăng kí tới lớp thật sự cơ.

9. Đến công viên giải trí
Thử những trò chơi cảm giác mạnh, những ngôi nhà ma, hay đơn giản là đi dạo và ngắm cảnh với nhau.

10. Cùng đọc một quyển sách và bàn luận
Hai bạn có thể cùng xem phim thì sao không thể cùng nhau đọc một quyển sách nhỉ? Thay phiên nhau mỗi người đọc một chương và bàn luận cùng với nhau. Như thế hai bạn lại có thêm điểm chung nữa.

11. Massage cho nhau
Thật ra không cần phải hoành tráng như massage body đi theo liệu trình mà chỉ cần một vài động tác massage tay cho nhau, thư giãn và trò chuyện.

12. Thử nghiệm những loại cocktails mới lạ
Mua vài chai rượu lạ, những nguyên liệu cần thiết và cứ thế làm theo hướng dẫn và thưởng thức cùng nhau.

13. Cùng nhau liệt kê những điều muốn làm trong tương lai
Hy vọng hai bạn có thể thực hiện được những điều trong danh sách này. Nhưng chỉ việc ngồi lên kế hoạch cùng nhau đã rất vui rồi. Bạn còn có cơ hội để biết được những mong muốn của người yêu mình nữa.

14. Tắt sóng điện thoại, và dành cả ngày chỉ ở bên nhau
Lần cuối cùng hai bạn ở cùng nhau mà không có chiếc smartphone chen giữa là khi nào nhỉ? Hãy thử dành trọn những giờ phút bên nhau chỉ là của nhau thử nhé. Cuộc sống sẽ thêm phần ý nghĩa hơn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine