Lời khuyên để móng tay nhanh khô‏

0

Bạn chỉ có vài giờ trong ngày, vì vậy bạn thường khao khát để tìm ra cách để tối đa hóa thời gian của bạn cho tất cả nhiệm vụ, ngay cả những việc tầm thường nhất như làm thế nào để làm cho móng tay của bạn khô nhanh hơn.


Mặc dù kiên nhẫn là một đức tính tốt, nhưng những người phụ nữ năng động hiện đại ngày nay thường không có thời gian (hoặc kiên nhẫn) để đợi móng tay của mình khô ráo hoàn toàn trước khi lao vào công việc hằng ngày. Có một màu móng tay đẹp đã đủ làm bàn tay bạn tuyệt vời, tạo hình và kiểu sơn móng tay sẽ càng làm bạn nổi bật hơn nữa. Tuy nhiên, sơn móng tay bị lem hoặc bong tróc chắc chắn là những điều không mong muốn khi chính nó sẽ thu hút sự chú ý một cách tiêu cực của người đối diện. Vì vậy, trước khi bạn chọn cho mình một màu sơn móng tay mới, hãy xem những lời khuyên hữu ích về cách làm cho móng tay của bạn khô nhanh hơn.

Máy sấy tóc
Bạn thắc mắc muốn biết làm thế nào để làm cho móng tay của bạn khô nhanh hơn với một công cụ làm đẹp đơn giản, mà bạn thường sử dụng? Đây có thể là cách hiệu quả nhất để làm khô móng tay của bạn nhanh chóng, một chiếc máy sấy tóc tiêu chuẩn là công cụ hoàn hảo để sơn nhanh khô và chống vết ố phá hoại móng tay tươi sơn của bạn. Thiết lập máy sấy tóc của bạn chế độ mức thấp nhất hoặc mát nhất và chắc chắn không để máy quá gần với móng tay.

Nước lạnh
Sơn móng tay với màu sắc yêu thích của bạn, sau đó ngâm tay trong nước lạnh. Để cho móng tay của bạn khô trước một cây quạt cho một vài phút, sau đó sơn thêm một lớp sơn bóng bên ngoài, và sau đó lặp lại quá trình như vậy từ nước lạnh cho đến quạt. Hãy tự xác định xem bạn cần bao nhiêu lần phải lặp lại các bước như vậy trước khi móng tay của bạn khô hoàn toàn.

Để tay ngoài cửa sổ xe hoặc ở tấm chắn mặt trời của xe hơi
Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng nó là cách tốt dành cho những cô nàng cực kỳ bận rộn. Nếu bạn thường sơn móng tay tại một thẩm mỹ viện và ghét chờ đợi mòn mỏi dưới máy sấy, hãy đưa tay ra ngoài cửa sổ xe hoặc cửa sổ trời là cách hoàn hảo để có móng tay của bạn khô. Nếu bạn gặp khó khăn kiểm soát xe bằng một tay, thì hãy cân nhắc phương pháp này kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu bạn là một tay lái xe một tay chuyên nghiệp và chỉ phải đi xe trong một khoảng cách ngắn, hãy để cho ngón tay đón gió trời để khô nhanh hơn. Nếu vào mùa thu hay mùa đông, hãy thử bật lò sưởi trong xe của bạn và quay bàn tay của bạn ở phía trước lỗ thông hơi xe

Sơn lót nhanh khô
Đây là cách cổ điển mà được nhiều người biết đến dó là sơn lót có tác dụng nhanh khô móng tay. Mặc dù đây không hẳn là cách ưa thích của nhiều người, nhưng nó vẫn có hiệu quả nhất định cho những ai có lịch trình làm móng nhất định mà không phải gấp rút cập rập. Thực tế là tất cả thương hiệu sơn móng tay đều có sản phẩm sơn lót nhanh khô nên bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm chúng ở một nhà thuốc tại địa phương của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các loại sơn móng này thường nhanh bị đặc hơn các loại sơn bình thường. Vì vậy, bạn có thể mua một chai sơn rẻ tiền và dùng chúng trong 1 hoặc 2 tháng rồi bỏ để có tác dụng tốt mà không phải tốn kém.

Cách tốt nhất để làm khô móng tay của bạn sẽ luôn luôn là thời gian. Tuy nhiên, các cô gái thường xuyên sơn móng tay của mình biết rằng thời gian luôn là thử thách cho công việc của họ.

Hy vọng rằng những lời khuyên này giúp làm giảm thời gian cần thiết để làm khô móng tay của bạn, và dùng thời gian ấy để thử một màu sơn mới thú vị cho mình.

Khánh An – Vietbeauty Magazine